11:12 ICT Thứ bảy, 25/04/2015

Liên kết website

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

 

 

 

Tin giáo dục

 • DHL tặng xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn
  Thứ bảy - 25/04/2015 11:06
  (HQ Online)- DHL Express, công ty chuyển phát nhanh và hậu cần hàng đầu thế giới, tiếp tục hỗ trợ Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn (Saigon Childen’s Charity - SCC) trong năm thứ 7 liên tiếp với 25 xe đạp dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại những khu vực vùng sâu vùng xa của Việt Nam.
 • 4 cặp song sinh Việt xinh đẹp, tài năng
  Thứ bảy - 25/04/2015 10:41
  Sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng tài năng vượt trội, các cặp chị em này khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 • Hiệu trưởng tự ý đốn 24 cây xanh trong trường
  Thứ bảy - 25/04/2015 10:33
  (Tin tức pháp luật) - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tam Thanh, Lạng Sơn tự ý chặt cây xanh trong khuôn viên trường để đi tham quan nhân ngày 8/3.

1 » Tin tức chung » Clip hoạt động

Một số clip các Tiết mục biểu diễn văn nghệ

Thứ sáu - 30/09/2011 17:29
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh trường THCS biểu diễn

Đầu tiên là tiết mục "Những ước mơ" được các HS trường THCS Trưng Vương Hà Nội biểu diễn trong chương trình truyền hình trực tiếp HOA ANH ĐÀO VẪN NỞ do Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức nhằm quyên góp, ủng hộ nhân dân Nhật Bản sau trận "Sóng thần" lịch sử. Các bạn HS Trưng Vương không chỉ học giỏi, hát hay, múa đẹp mà còn giàu lòng nhân ái, biết làm nhiều việc có ích cho xã hội nữa phải không! Thật đáng yêu những tấm lòng vàng!!

Những ước mơ

Tiết mục múa do các bạn HS lớp 8H1 (2010-2011) trường THCS Trưng Vương biểu diễn. Tuy không phải là những diễn viên múa chuyên nghiệp nhưng các bạn biểu diễn rất đẹp, rất duyên dáng phải không?

Múa "Quê tôi"

Tiết mục hợp xướng "Hát dưới trời Hà Nội" của HS trường THCS Trưng Vương biểu diễn rất ấn tượng. Bài được phối 4 bè, rất khó với các HS phổ thông, nhưng các bạn đã rất cố gắng tập để đạt chất lượng tốt nhất.
 

Hát dưới trời mưa Hà Nội

Tiết mục VN "Con yêu mẹ" do bạn Xuân Thu-HS lớp 8E1 trường THCS Trưng Vương biểu diễn trong buổi khai mạc hè của thiếu nhi quận Hoàn Kiếm ngày 31-5-2011.

Con yêu mẹ

Còn nữa ......

Tác giả bài viết: Thái Mỹ Hạnh

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn