12:19 ICT Thứ năm, 02/07/2015

Liên kết website

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

 

 

 

Tin giáo dục

 • Kỳ thi THPT quốc gia: Đề Văn phong phú và thời sự
  Thứ năm - 02/07/2015 11:49
  Sau khi kết thúc môn Văn, nhiều sĩ tử tỏ ra vui mừng vì đề đã đề cập đến kỹ năng sống của giới trẻ, những vấn đề thời sự hay thói vô cảm...
 • U50 vẫn đội nắng… tiếp sức mùa thi
  Thứ năm - 02/07/2015 11:48
  (Công lý) - Giữa trời nóng bức, nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C, người phụ nữ với tấm biển “Kính mời nước uống… không lấy tiền ạ” vẫn tươi cười mời phụ huynh...
 • Dang dở cuộc đời vì tiếng chuông điện thoại
  Thứ năm - 02/07/2015 11:37
  Dù đã được phổ biến, cảnh báo và nhắc nhở nhưng nhiều thí sinh vẫn lỡ dở một chặng đường chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi.

1 » Tin tức chung » Clip hoạt động

Một số clip các Tiết mục biểu diễn văn nghệ

Thứ sáu - 30/09/2011 17:29
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh trường THCS biểu diễn

Đầu tiên là tiết mục "Những ước mơ" được các HS trường THCS Trưng Vương Hà Nội biểu diễn trong chương trình truyền hình trực tiếp HOA ANH ĐÀO VẪN NỞ do Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức nhằm quyên góp, ủng hộ nhân dân Nhật Bản sau trận "Sóng thần" lịch sử. Các bạn HS Trưng Vương không chỉ học giỏi, hát hay, múa đẹp mà còn giàu lòng nhân ái, biết làm nhiều việc có ích cho xã hội nữa phải không! Thật đáng yêu những tấm lòng vàng!!

Những ước mơ

Tiết mục múa do các bạn HS lớp 8H1 (2010-2011) trường THCS Trưng Vương biểu diễn. Tuy không phải là những diễn viên múa chuyên nghiệp nhưng các bạn biểu diễn rất đẹp, rất duyên dáng phải không?

Múa "Quê tôi"

Tiết mục hợp xướng "Hát dưới trời Hà Nội" của HS trường THCS Trưng Vương biểu diễn rất ấn tượng. Bài được phối 4 bè, rất khó với các HS phổ thông, nhưng các bạn đã rất cố gắng tập để đạt chất lượng tốt nhất.
 

Hát dưới trời mưa Hà Nội

Tiết mục VN "Con yêu mẹ" do bạn Xuân Thu-HS lớp 8E1 trường THCS Trưng Vương biểu diễn trong buổi khai mạc hè của thiếu nhi quận Hoàn Kiếm ngày 31-5-2011.

Con yêu mẹ

Còn nữa ......

Tác giả bài viết: Thái Mỹ Hạnh

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn