19:37 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Gương sáng » Giáo viên

1

Giáo viên Trưng Vương với hội thi “ Giáo viên dạy giỏi Tích hợp nội dung giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong môn Vật Lý và Địa Lý cấp Trung học cơ sở” tại Thành Phố Lạng Sơn

Phóng sự: Giáo viên Trưng Vương với hội thi “ Giáo viên dạy giỏi Tích hợp nội dung giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong môn Vật Lý và Địa Lý cấp Trung học cơ sở” tại Thành Phố Lạng Sơn

1

Nữ sinh Trưng Vương - bức ảnh “truyền lửa”

Số báo xuân Bính Tuất - 2006, báo TS có đăng bức ảnh “Nữ sinh Trưng Vương chúc thọ Bác Hồ năm 1956”. Đó là những thủ lĩnh Đoàn đầu tiên sau ngày giải phóng thủ đô. 50 năm sau, NTS đã gặp lại họ để nghe kể về những dấu ấn một thời TS...

Cô giáo Nguyễn Thu Hà với Chương trình Truyền hình trực tiếp Thông điệp ngày khai trường – Tầm vóc Việt 2011

20 giờ ngày Chủ nhật (4/9/2011), chương trình Thông điệp ngày khai trường – Tầm vóc Việt đã được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên trường THCS Trưng Vương đã tham dự và chia sẻ những suy nghĩ của một nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trước ngày khai trường.

1

Cô giáo Nguyễn Kim Thuý với chương trình Talk Việt Nam tháng 8/2011

Hướng tới ngày vì Nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam, VTV4 - ĐTHVN - Chương trình Talk Vietnam đã có cuộc trò chuyện với cô giáo Nguyễn Kim Thuý - GV trường THCS Trưng Vương và Nhiếp ảnh gia Justin về Dự án từ thiện đã làm trong nhiều năm qua.

1

Nhà giáo Vũ Hữu Bình - Một tấm gương sáng của trường THCS Trưng Vương

Từ năm 1961, khi mới bắt đầu vào tuổi mười tám, đôi mươi, nhà giáo Vũ Hữu Bình đã đứng trên bục giảng trường cấp hai. Cho đến hôm nay, đã hơn 40 năm trôi qua, ông vẫn miệt mài đứng trên bục giảng ấy. Bao lớp học trò kế tiếp nhau, đã ngồi nghe ông giảng, nhận từ ông không chỉ kiến thức Toán học, mà cả những bài học về đạo đức, về lối sống, cách hành xử khiêm nhường, rồi lớn lên, thành công trong học vấn, đi ra đóng góp với xã hội, Người thầy mái tóc mướt xanh ngày nào, giờ đã pha sương mà vẫn bền bỉ một tâm huyết có từ thời trai trẻ.

1

Cô giáo Trịnh Thuý Hằng đón nhận Danh hiệu Nhà giáo ưu tú, thầy giáo Hoàng Kim Thanh nhận bằng khen của Chính phủ năm 2010.

Nhà giáo Trịnh Thuý Hằng - Giáo viên Chuyên Toán trường THCS Trưng Vương đã vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010.