19:33 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Thư viện điện tử » Sách hay

1

Cuốn sách “Mãi mãi tuổi hai mươi” do các bạn học sinh lớp 9K2 giới thiệu tới các bạn học sinh.

Vào ngày 13/2/2017, các bạn học sinh lớp 9K2 đã đại diện thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách "Mãi mãi tuổi hai mươi" của người chiến sĩ trẻ Nguyễn Văn Thạc.

1

Thư viên nhà trường giới thiệu sách Tháng 11 tới các bạn học sinh.

Tháng 12 đã tới với nhiều ngày lễ của đất nước, nhân dịp này, thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách “Chiến công của những vị anh hùng” do tác giả Lam Giang chào mừng ngày “Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam”.

1

Thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách hay tháng 10

Giới thiệu sách là hoạt động thường niên của thư viện nhà trường muốn gửi tới các bạn học sinh những cuốn sách, những cuốn truyện hay của tháng 10.

1

Thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách "Dương Văn Nội" của nhà văn Lê Vân

Tháng 3 đầy sôi động đã sắp trôi qua với nhiều lễ kỷ niệm lớn, cũng nhân dịp này thư viện nhà trường có giới thiêu tới các bạn học sinh cuốn sách "Dương Văn Nội" của nhà văn Lê Vân

1

Cô giáo Phạm Hoàng Phương giới thiệu với học sinh cuốn sách “Tình thầy trò”.

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, chúng ta sẽ tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, vì vậy cô giáo Hoàng Phương muốn giới thiệu đến các con cuốn sách về chủ đề này “Tình thầy trò”

1

Giới thiệu sách đầu năm học

Chiều ngày thứ hai (24/9/2012), Cô giáo Phạm Hoàng Phương - đại diện cho tổ CM Văn - Sử - CD, vinh dự giới thiệu cho các em học sinh cuốn sách bổ ích đang có trong thư viện nhà trường, cuốn “Tâm tình Nghĩa Mẹ công Cha”

1

Những cuốn sách tặng Mẹ, tặng Cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, thư viện trường THCS Trưng Vương có giới thiệu tới các con học sinh cuốn sách Ngày của Mẹ và Tình yêu của Mẹ. Cuốn sách có thể là món quà, là thông điệp mà các con muốn gửi tặng tới các Mẹ, các Cô của mình.

1

Sách hay mỗi tuần: Bộ sách Sự kì diệu của Toán học

Thư viện trường giới thiệu bộ sách Sự kì diệu của Toán học trong mục Sách hay mỗi tuần . Bộ sách này khơi dậy niềm đam mê học toán của độc giả nhỏ tuổi bằng những chi tiết thú vị và gần gũi, đưa các em đến những cuộc phiêu lưu trong thế giới diệu kỳ của toán học.