14:11 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Gương sáng

Chuyến đi từ thiện của các bạn học sinh Trưng Vương tới các em nhỏ mồ côi ở Chùa Thịnh Đại – Hà Nam.

Thứ tư - 01/02/2017 00:56
Với truyền thống "Lá lành đùm lá rách", các bạn học sinh lớp 7H2 đã có những hoạt động đầy ý nghĩa - tổ chức ngày "Tết yêu thương" - đến các em nhỏ mồ côi sống ở chùa Thịnh Đại - Hà Nam.

     Những ngày này khi bạn bước ra các ngả đường đều thấy không khí, sắc xuân đang tràn về.  Hoa đào, hoa mai, cây quất, …. ngập tràn trên các con phố và ai cũng háo hức mong chờ Tết đến Xuân về, gia đình đoàn tụ bên nhau.

     Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những mảnh đời, có những số phận mà tạo hóa đã không ưu ái cho họ, họ phải chịu nhiều thiệt thòi và trong số những mảnh đời đó có những trẻ em mồ côi rất đáng được mọi người quan tâm. Nối tiếp truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, tập thể lớp 7H2 Trường THCS Trưng Vương tiếp tục tổ chức ngày “Tết yêu thương” đến tới các em nhỏ mồ côi sống ở Chùa Thịnh Đại - Hà Nam.

     Ngay từ sáng sớm đoàn đi thiện nguyện ai cũng phấn khởi, hồ hởi, vui tươi để mong chờ đến ngôi chùa để được cùng cảm nhận sẻ chia với các em nhỏ mồ côi những ngày giáp Tết và khi đến nơi cả đoàn đã nhìn thấy những ánh mắt, nụ cười làm ấm lòng và thấy trong lòng mình có nắng. Về mặt vật chất đoàn đi đã trao tặng số tiền là 30.000.000 đồng và 09 thùng mỳ; 100 gói bim bim; 01 can dầu ăn 5lit; bánh kẹo; truyện, quần áo; đồ dùng học tập và cao hơn nữa là tấm lòng chúng tôi hướng và dành cho các em. Tết đang đến gần đoàn đi chỉ mong ước được sẻ chia phần nào tới các em và mong các em luôn mạnh khỏe, trở thành những con người có ích cho chính bản thân và xã hôi.

Nguồn tin: TVnews

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn