17:51 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Gương sáng

Cô giáo Nguyễn Thu Hà với Chương trình Truyền hình trực tiếp Thông điệp ngày khai trường – Tầm vóc Việt 2011

Thứ hai - 05/09/2011 14:31
20 giờ ngày Chủ nhật (4/9/2011), chương trình Thông điệp ngày khai trường – Tầm vóc Việt đã được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên trường THCS Trưng Vương đã tham dự và chia sẻ những suy nghĩ của một nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trước ngày khai trường.

1

Chương trình diễn ra trước ngày khai trường toàn quốc (5/9) 1 ngày mang rất nhiều ý nghĩa thiết thực. Ngoài việc động viên các em học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện, lĩnh hội tri thức để góp sức xây dựng Tổ quốc, chương trình còn là dịp tôn vinh những tài năng Việt Nam, những con người đã gắn bó suốt đời mình với sự nghiệp học tập, vì sự phát triển phồn vinh của đất nước. Đây là những tấm gương mẫu mực để các em học sinh học tập và làm theo trước một năm học hứa hẹn nhiều hoài bão, với những kiến thức rộng mở đang chờ đón để góp vào hành trang trên con đường xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày một phát triển hơn, tầm vóc Việt Nam ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế.

1


Chương trình đã trao học bổng và phần thưởng cho các em học sinh giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đây là nguồn động viên quý báu giúp các em có thêm động lực trong một năm học mới.

1

Cũng trong buổi giao lưu trước thềm aăm học mới, cô Thu Hà cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về công tác giáo dục và việc học của học sinh ngày hôm nay.

1

Tâm điểm của chương trìn là thông điệp đầu năm học do Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân gửi gắm đến 15 triệu học sinh cả nước. Và khi Phó Thủ tướng đánh tiếng trống khai trường, một năm học mới lại bắt đầu, hơn 15 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ chính thức vào năm học mới, một năm học sẽ hứa hẹn những kiến thức mới mà sau này sẽ trở thành những phần quan trọng trong hành trang vào đời của mỗi em góp phần xây dựng quê hương đất nước Việt nam ngày một phát triển hơn, Tầm vóc Việt Nam ngày được khẳng định hơn trên trường quốc tế.

Tác giả bài viết: Ngọc Trâm - Ảnh : Đình Minh

Nguồn tin: TVnews

Tổng số điểm của bài viết là: 78 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn