14:00 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Gương sáng

1

Học sinh Trưng Vương tham gia hoạt động từ thiện “Phẫu thuật nụ cười”

Trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1 năm 2013, các bạn học sinh các lớp 8K1, 8K2 và 8H1 đã có hoạt động tham gia từ thiện cùng tổ chức Phẫu thuật nụ cười với mục đích cung cấp điều trị cho những trẻ em và cả người lớn bị hở môi, hở hàm ếch.

1

Chuyến thăm nghĩa trang Liệt sĩ Ngọc Hồi của học sinh Trưng Vương

Chiều ngày thứ 7 (22/12/2012), Công đoàn cùng Liên đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức thăm nghĩa trang Liệt sĩ Ngọc Hồi - Thanh Trì.

1

Giáo viên Trưng Vương với hội thi “ Giáo viên dạy giỏi Tích hợp nội dung giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong môn Vật Lý và Địa Lý cấp Trung học cơ sở” tại Thành Phố Lạng Sơn

Phóng sự: Giáo viên Trưng Vương với hội thi “ Giáo viên dạy giỏi Tích hợp nội dung giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong môn Vật Lý và Địa Lý cấp Trung học cơ sở” tại Thành Phố Lạng Sơn

1

Chương trình kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 40 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày thứ hai (17/12/2012), tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra lễ kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam - 40 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không".

1

Ngày hoạt động đầu tiên của câu lạc bộ "Trái tim Trưng Vương"

Ngày 4/ 11/ 2012, Câu lạc bộ Trái tim Trưng Vương đã có hoạt động đầu tiên, đó là tiếp đón các cựu giáo viên, học sinh Trưng Vương khóa 1951 – 1958 về thăm trường.

1

Buổi họp mặt của các cựu Giáo viên, Học sinh Trưng Vương khóa học 1951 - 1958

Các cựu học sinh Trưng Vương khóa (1951 – 1958) đã có buổi họp mặt tại phòng truyền thống nhà trường để kỷ niệm 55 năm ngày tốt nghiệp THCS vào dịp 95 năm ngày thành lập trường.

1

Lễ trao giải cuộc thi "Viết về cuốn sách yêu thích của em" lần thứ II

Cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” do báo Phụ nữ Thủ đô là một sân chơi bổ ích mỗi dịp hè về và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Năm nay đã có gần 3000 bài dự thi gửi về cho chương trình.

1

Nữ sinh Trưng Vương - bức ảnh “truyền lửa”

Số báo xuân Bính Tuất - 2006, báo TS có đăng bức ảnh “Nữ sinh Trưng Vương chúc thọ Bác Hồ năm 1956”. Đó là những thủ lĩnh Đoàn đầu tiên sau ngày giải phóng thủ đô. 50 năm sau, NTS đã gặp lại họ để nghe kể về những dấu ấn một thời TS...

1

Một học sinh Việt Nam lọt vào đội tuyển Olympic của Thụy Sĩ

Sau nhiều kỳ thi tuyển, Nguyễn Lê Thanh Tú, học sinh lớp 12 trường Sismondi, đã được chọn vào đội tuyển Olympic Toán học quốc tế của Thụy Sĩ. Cô nữ sinh chuyên toán trường THCS Trưng Vương Hà Nội ngày nào trở thành đại diện duy nhất của bang Geneva sang Mexico thi tài.

1

Giáo sư Ngô Bảo Châu về thăm trường THCS Trưng Vương và giao lưu với học sinh giỏi Toán.

GS Ngô Bảo Châu, trước khi trở lại ĐH Chicago (Mỹ) sau 3 tháng ở Việt Nam làm việc cho Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, đã về trường cũ khai giảng trong những ngày đầu tháng 9. Trong buổi gặp gỡ với thầy cô giáo và các em học sinh CLB Toán của trường THCS Trưng Vương, người học trò thành danh ấy đã chia sẻ những suy nghĩ thật giản dị của mình.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4  Trang sau