19:30 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Công đoàn

1

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 – 2015 của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 14/10, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 – 2015 để cùng tổng kết những thành tích nhà trường đã đạt được và xây dựng kế hoạch nhiệm vụ cho năm học mới.

1

Lễ khai mạc Giải cầu lông Ngành giáo dục Quận Hoàn Kiếm

Sáng ngày thứ 7(11/1/2014), tại trường THCS Trưng Vương diễn ra Lễ khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm.

1

Buổi tập huấn An toàn Phòng chống cháy nổ

Sáng ngày 17/10/2013, trường THCS Trưng Vương kết hợp với Trung tâm huấn luyện An toàn lao động Thành phố Hà Nội – Visatech triển khai chương trình “Huấn luyện an toàn lao động năm học 2013 – 2014” cho toàn thể cán bộ Giáo viên, nhân viên nhà trường.

1

Chuyến thăm quan và giao lưu giữa trường THCS Nguyễn Chí Diểu - Thừa Thiên Huế với trường THCS Trưng Vương

Chiều ngày hôm nay (9/11/2012), trường THCS Trưng Vương rất vui mừng được đón đoàn Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện là trường THCS Nguyễn Chí Diểu đến thăm và giao lưu với thầy trò nhà trường.

1

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 - 3, công đoàn trường THCS Trưng Vương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường.

1

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương.

1

Chào xuân Nhâm Thìn - trường THCS Trưng Vương tổ chức họp mặt các cựu giáo chức.

Nhân dịp chào xuân Nhâm Thìn 2012, BGH trường THCS Trưng Vương đã có buổi họp mặt các cựu giáo chức để gửi lời hỏi thăm và chúc Tết.

1

Trường THCS Trưng Vương đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS Trưng Vương đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS Trưng Vương.

1

Chuyến tham quan Côn Đảo - Vũng Tàu của CB-GV trường THCS Trưng Vương

Đường từ sân bay Côn Sơn vào trung tâm huyện đảo dài khoảng 10 km và đây là con đường duy nhất, chạy dọc ven biển. Những cung đường được tráng nhựa phẳng lỳ nhưng quanh co, hiểm trở. Cảm giác đi trên cung đường ấy thật lạ, hồi hộp và đầy ấn tượng. Quá khứ chẳng thể ngủ yên khi nỗi mất mát của con người quá lớn.

1

Đón đoàn CB-GV trường THCS Lao Chải - xã Lao Chải - huyện Mù Căng Chải tới thăm trường THCS Trưng Vương

Ngay sau lễ bế giảng năm học 2010 - 2011, nhận lời mời của Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Trưng Vương, các CB-GV của xã Lao Chải - Huyện Mù Cang Chải - Tỉnh Yên Bái đã tới Thủ đô Hà Nội và thăm trường THCS Trưng Vương.


Các tin khác

1, 2  Trang sau