08:12 ICT Chủ nhật, 26/04/2015

Liên kết website

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

 

 

 

Tin giáo dục

 • 4 nguyện vọng trong phiếu xét tuyển giá trị như nhau
  Chủ nhật - 26/04/2015 07:31
  Chiều qua, Bộ GD-ĐT phát đi văn bản hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ. Điểm đáng chú ý từ hướng dẫn này là mỗi thí sinh được phép đăng ký tối đa 4 ngành (hoặc nhóm ngành) trong một trường và có giá trị xét tuyển như nhau.
 • Sai phạm nặng, Phó chủ tịch huyện Kỳ Anh bị đề nghị kỷ luật
  Chủ nhật - 26/04/2015 07:10
  Ủy ban kiểm tra (UBKT) tỉnh ủy tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức cuộc họp định kỳ quý I năm 2015. Tại cuộc họp này, UBKT đã có kết luận yêu cầu Phó chủ tịch huyện Kỳ Anh kiểm điểm nghiêm túc và tự nhận hình thức kỷ luật phù hợp.
 • Thi THPT quốc gia 2015: Thí sinh giảm, phải tổ chức tốt hơn
  Chủ nhật - 26/04/2015 07:09
  ANTĐ - Chiều 24-4, Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2015 của Hà Nội đã bàn với 8 trường ĐH và 6 sở GD-ĐT các tỉnh thành có thí sinh dự thi tại Hà Nội thống nhất về cách bố trí điểm thi, thời điểm công bố cho thí sinh cùng các phương án bảo vệ an toàn cho kỳ thi này với tinh thần không chủ quan trước lượng thí sinh dự thi giảm mạnh.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Công đoàn

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Thứ sáu - 17/02/2012 23:28
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế 8 - 3, tập thể giáo viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện, trao đổi quí báu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương - Giảng viên khoa Báo chí - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn- ĐH QGHN. Qua cuộc trò chuyện này, tiến sĩ Đoàn Hương đã cho ta thấy được vai trò vô cùng to lớn của người phụ nữ trong cuộc sống và ví dụ minh chứng là Trưng Trắc và Trưng Nhị - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Mỗi câu chuyện của tiến sĩ Đoàn Hương đều gây nhiều ấn tượng, những câu chuyện đó như những lời khuyên, lời chia sẻ tới các đồng nghiệp phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cô Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn tới tiến sĩ Đoàn Hương về cuộc trò chuyện này.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn