03:23 ICT Thứ ba, 27/01/2015

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• ‘Kiềng ba chân’ cho ngành giáo dục
    Thứ ba - 27/01/2015 02:30
    (PL)- Các quốc gia có nền giáo dục phát triển hầu hết đều theo mô hình “kiềng ba chân” để sinh viên ra trường có thể đứng vững và xin được việc.
  • "Xuống cơ sở, tôi hoảng quá!"
    Thứ ba - 27/01/2015 01:10
    “Có lần xuống cơ sở, thấy vở của học sinh bài nào cô cũng chấm chữa và nhận xét - tôi hoảng quá. Như vậy, cô giáo thời gian đâu lo dạy học. Ngày 24 tiếng chứ hơn cũng không đủ để cô lo ghi nhận xét học trò” – phó GĐ sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến chia sẻ tại buổi sơ kết sau một học kỳ thực hiện Thông tư 30.
  • 10 thói quen của những sinh viên thành công
    Thứ ba - 27/01/2015 00:00
    Dưới đây là những thói quen của những sinh viên thành công mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Công đoàn

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Thứ sáu - 17/02/2012 23:28
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế 8 - 3, tập thể giáo viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện, trao đổi quí báu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương - Giảng viên khoa Báo chí - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn- ĐH QGHN. Qua cuộc trò chuyện này, tiến sĩ Đoàn Hương đã cho ta thấy được vai trò vô cùng to lớn của người phụ nữ trong cuộc sống và ví dụ minh chứng là Trưng Trắc và Trưng Nhị - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Mỗi câu chuyện của tiến sĩ Đoàn Hương đều gây nhiều ấn tượng, những câu chuyện đó như những lời khuyên, lời chia sẻ tới các đồng nghiệp phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cô Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn tới tiến sĩ Đoàn Hương về cuộc trò chuyện này.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh