01:06 ICT Thứ bảy, 30/05/2015

Liên kết website

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

 

 

 

Tin giáo dục

 • Truyện tranh cuối tuần: Ôn thi siêu bá đạo
  Thứ bảy - 30/05/2015 00:41
  Thi tốt nghiệp 2015 sắp tới rồi, không ít bạn gầy đi vì ôn thi nhưng cũng có nhiều bạn nhờ ôn thi mà mập.
 • Mở “rộng cửa” đối với đào tạo liên thông
  Thứ sáu - 29/05/2015 23:41
  QĐND - So với quy định đào tạo liên thông hiện hành, Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT quy định về đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) được áp dụng từ ngày 4-6-2015 có nhiều điểm thay đổi. Báo Quân đội nhân dân xin giới thiệu một số nội dung mới mà bạn đọc quan tâm.
 • Books & Kids Fair 2015 - Hội chợ dành cho trẻ em
  Thứ sáu - 29/05/2015 23:15
  KTĐT - Với 60 gian hàng, cung cấp sách và sản phẩm, dịch vụ dành cho thiếu nhi của hàng chục đơn vị tham gia, Hội chợ Books & Kids Fair 2015 thực sự là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi Thủ đô nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Công đoàn

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Thứ sáu - 17/02/2012 23:28
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế 8 - 3, tập thể giáo viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện, trao đổi quí báu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương - Giảng viên khoa Báo chí - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn- ĐH QGHN. Qua cuộc trò chuyện này, tiến sĩ Đoàn Hương đã cho ta thấy được vai trò vô cùng to lớn của người phụ nữ trong cuộc sống và ví dụ minh chứng là Trưng Trắc và Trưng Nhị - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Mỗi câu chuyện của tiến sĩ Đoàn Hương đều gây nhiều ấn tượng, những câu chuyện đó như những lời khuyên, lời chia sẻ tới các đồng nghiệp phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cô Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn tới tiến sĩ Đoàn Hương về cuộc trò chuyện này.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn