17:40 ICT Thứ bảy, 01/11/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Tôn vinh học sinh giỏi dân tộc thiểu số
    Sáng 1.11, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), Ủy ban Dân tộc đã phối hợp với Bộ GD-ĐT và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương 111 em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số (DTTS) học giỏi năm 2014.
  • Trường ĐH công lập quốc tế Việt Đức công bố 2 đợt tuyển sinh
    GD&TĐ - Trường ĐH Việt Đức là dự án xây dựng đại học trọng điểm quốc gia và được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh bằng đề kiểm tra riêng vào tháng 5 trước Kỳ thi THPT quốc gia.
  • Giáo dục kỹ năng sống qua môn Giáo dục công dân
    GD&TĐ - Chia sẻ Cô Nguyễn Thị Bình và Nguyễn Thị Thu Nga - Giáo viên Trường THPT Phan Chu Trinh (Bình Thuận) cho rằng, với đặc trưng riêng của mình, Giáo dục công dân được xem là môn chủ công thực hiện nhiệm vụ giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Công đoàn

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Thứ sáu - 17/02/2012 23:28
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế 8 - 3, tập thể giáo viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện, trao đổi quí báu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương - Giảng viên khoa Báo chí - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn- ĐH QGHN. Qua cuộc trò chuyện này, tiến sĩ Đoàn Hương đã cho ta thấy được vai trò vô cùng to lớn của người phụ nữ trong cuộc sống và ví dụ minh chứng là Trưng Trắc và Trưng Nhị - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Mỗi câu chuyện của tiến sĩ Đoàn Hương đều gây nhiều ấn tượng, những câu chuyện đó như những lời khuyên, lời chia sẻ tới các đồng nghiệp phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cô Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn tới tiến sĩ Đoàn Hương về cuộc trò chuyện này.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh