21:16 ICT Thứ tư, 31/08/2016
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string() [function.simplexml-load-string]: Entity: line 2: parser error : Extra content at the end of the document in file /includes/core/user_functions.php on line 417

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Công đoàn

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Thứ sáu - 17/02/2012 23:28
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế 8 - 3, tập thể giáo viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện, trao đổi quí báu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương - Giảng viên khoa Báo chí - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn- ĐH QGHN. Qua cuộc trò chuyện này, tiến sĩ Đoàn Hương đã cho ta thấy được vai trò vô cùng to lớn của người phụ nữ trong cuộc sống và ví dụ minh chứng là Trưng Trắc và Trưng Nhị - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Mỗi câu chuyện của tiến sĩ Đoàn Hương đều gây nhiều ấn tượng, những câu chuyện đó như những lời khuyên, lời chia sẻ tới các đồng nghiệp phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cô Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn tới tiến sĩ Đoàn Hương về cuộc trò chuyện này.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh