05:00 ICT Thứ bảy, 04/07/2015

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Điện thoại vẫn tràn vào phòng thi
    Thứ bảy - 04/07/2015 02:45
    (PL)- Các nhà giáo cho rằng thí sinh chưa nhận thức đầy đủ về tác hại của hành vi mang điện thoại vào phòng thi.
  • Đề thi chính thức môn Ngữ văn THPT quốc gia
    Thứ bảy - 04/07/2015 01:54
    Sáng 2/7, thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 với hai môn Ngữ văn và Vật lý. Dưới đây là đề thi chính thức môn Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.
  • "Chảo lửa" mùa thi đã bắt đầu
    Thứ bảy - 04/07/2015 01:43
    (BVPL) - Áp lực của cả phụ huynh lẫn học sinh đang lên đến đỉnh điểm khi mùa thi lại bắt đầu. Các sĩ tử đang phải căng mình với cuộc thi đầy cam go khi những đổi mới từ ngành giáo dục được thực thi.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Công đoàn

Cuộc trò chuyện, giao lưu với Tiến sĩ Đoàn Hương chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Thứ sáu - 17/02/2012 23:28
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3,tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện giao lưu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế 8 - 3, tập thể giáo viên trường THCS Trưng Vương đã có buổi trò chuyện, trao đổi quí báu với Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương - Giảng viên khoa Báo chí - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn- ĐH QGHN. Qua cuộc trò chuyện này, tiến sĩ Đoàn Hương đã cho ta thấy được vai trò vô cùng to lớn của người phụ nữ trong cuộc sống và ví dụ minh chứng là Trưng Trắc và Trưng Nhị - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Mỗi câu chuyện của tiến sĩ Đoàn Hương đều gây nhiều ấn tượng, những câu chuyện đó như những lời khuyên, lời chia sẻ tới các đồng nghiệp phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cô Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn tới tiến sĩ Đoàn Hương về cuộc trò chuyện này.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh