19:39 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

1

Lễ tổng kết năm học và Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 để cùng nhìn lại một năm học thành công và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo lịch thi Học kỳ II

Trường THCS Trưng Vương thông báo lịch thi học kỳ II năm học 2016 - 2017.

1

Giáo viên Trưng Vương tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2016 – 2017

Giáo viên trường THCS Trưng Vương nhiệt tình tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2016 - 2017

1

Tiếp thêm đam mê cho học sinh giỏi Toán của giáo viên Trưng Vương

Hội thảo chuyên đề Toán học THCS vừa được Chi nhánh Vườn ươm Tài năng của GS Ngô Bảo Châu tại Phú Yên (Talinpa Phú Yên) tổ chức với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên giỏi đến từ Hà Nội. Với sự nhiệt tình cùng bề dày kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi, các thầy cô giáo đã mang đến cho học sinh Phú Yên những kiến thức bổ ích, tiếp thêm niềm đam mê, giúp các em cảm nhận được vẻ đẹp và sức hút của Toán học.

1

Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề giáo dục nếp sống thanh lịch – văn minh cho học sinh Hà Nội.

Sáng ngày 5/10/2016, cô giáo Nguyễn Linh Giang và cô giáo Văn Hoàng Yến đã dự thi Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội cấp THCS Quận Hoàn Kiếm năm học 2016 -2017.

1

Ngày hội giao lưu cuộc thi vô địch Toán cấp Trung học Úc mở rộng.

Cuộc thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng (Australian Intermediate Mathematics Olympiad – AIMO) được tổ chức bởi Quỹ Ủy thác Toán học Úc (Australian Mathematics Trust – AMT). Đây là cuộc thi tiếp theo của Cuộc thi Toán học Úc (AMC) đã được tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 28/07/2016. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi AIMO trên trang web của AMT http://www.amt.edu.au/event/aimo/

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo thành tích năm học 2015 - 2016 của thầy và trò nhà trường.

Trường THCS Trưng Vương thông tin tới các bậc phụ huynh, các em học sinh bảng thống kê các thành tích giáo viên và học sinh nhà truờng đã đạt được trong năm học 2015 - 2016.

1

Triển lãm đồ dùng dạy học của giáo viên và học sinh trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 15/03, tại phòng Truyền thống nhà trường đã diễn ra hoạt động triển lãm đồ dùng dạy học nhằm phát huy tính tích cực và sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

1

Buổi giao lưu, gặp mặt thầy giáo Hồ Đắc Phương với các bạn học sinh lớp 9H1, 7H1, 7H2.

Vào sáng ngày 07/03, các bạn học sinh tiêu biểu lớp 9H1, 7H1, 7H2 đã có một buổi gặp mặt, nói chuyện với thầy giáo Hồ Đắc Phương – Giảng viên ĐH Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời thầy cũng là một cựu học sinh chuyên Toán của trường THCS Trưng Vương.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo kế hoạch thành lập CLB học sinh năng khiếu Toán khôi 6 - 7

Trường THCS Trưng Vương thông báo Kế hoạch về việc thành lập CLB học sinh năng khiếu Toán khối 6 - 7.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau