05:36 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi Chuyên đề về công tác chủ nhiệm

Thứ ba - 20/08/2013 10:44
Sáng ngày thứ 5 (15/8/2013), Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi Chuyên đề về công tác chủ nhiệm cho toàn thể giáo viên chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014.

Năm học 2012 – 2013, trường THCS Trưng Vương đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Để phát huy các thành tích đó và chuẩn bị cho năm học mới 2013 – 2014, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi chuyên đề về công tác chủ nhiệm vào ngày thứ năm (15/08/2013) tại phòng Hội đồng.

Cô giáo Hồ Thu Hằng – Giáo viên tổ Tự nhiên 1, một cô giáo tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm đã chia sẻ với các thầy, cô giáo trong hội đồng hai chủ đề:

- Tổ chức và triển khai hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

- Tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh.

Những kinh nghiệm quí báu của cô giáo Hồ Thu Hằng đã được các thầy cô giáo trong trường đón nhận nồng nhiệt và nhiệt tình áp dụng vào công tác chủ nhiệm của mình.

Hy vọng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình đổi mới phương pháp của các thầy cô giáo, tập thể trường THCS Trưng Vương sẽ bước vào năm học mới với khí thế mới, ghi them nhiều thành tích trong bảng vàng truyền thống Đồng Khánh – Trưng Vương.

Tác giả bài viết: Hồ Thu Hằng - Ngọc Ánh