05:10 ICT Thứ ba, 28/04/2015

Tin giáo dục

• Cõng bạn lên lớp suốt 3 năm
    Thứ ba - 28/04/2015 04:21
    Một nam sinh Trung Quốc được ca ngợi là "học sinh tiêu biểu nhất nước" khi 3 năm liền cõng bạn bị liệt tới trường.
  • Di sản văn hóa giúp học sinh hứng thú trong học tập
    Thứ ba - 28/04/2015 02:02
    Giáo dục di sản là một trong những phương pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa. Việc sử dụng di sản văn hóa trong dạy học ở trường phổ thông góp phần đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực. Qua đó, bài học trở nên sinh động, hấp dẫn và giúp học sinh hứng thú, tiếp thu bài tốt hơn.
  • Khai mạc triển lãm sách "Đất nước thống nhất"
    Thứ ba - 28/04/2015 02:01
    Ngày 27-4, tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP Hồ Chí Minh, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Quốc phòng, tổ chức triển lãm sách "Đất nước thống nhất". Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa dự lễ khai mạc.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009

Chủ nhật - 06/02/2011 21:21
Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Giải Xuất sắc Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà với tiết dạy " Hồ Chí Minh - Tấm gương ý chí và nghị lực" lớp 9M

Học trò lớp 9M say sưa với những câu chuyện cô giáo kể về Ý chí và nghị lực của Bác Hồ

Tới dự chuyên đề có Cô Dương Thanh Huyền - Trưởng phòng giáo dục đào tạo Quận Hoàn Kiếm, cô Vương Kim Châm, thầy Văn Hữu hợp, Thầy Đào Hoài Văn, thầy Ngô Trí Nam ...

Cô Hiệu phó Nghiêm Phước Hiền tặng hoa chức mừng tiết dạy thành công.

Cô giáo Nguyễn Cẩm Vân với tiết dạy " Đức tính giản dị của Bác Hồ" lớp 7H1

Học sinh lớp 7H1 hứng thú với Hoạt động Hoa thơm dâng Bác

Xin chúc mừng hai cô giáo đã thực hiện thành công Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009  cấp quận !

Tác giả bài viết: Ngọc Trâm