17:26 ICT Thứ tư, 05/08/2015

Tin giáo dục

• 6.500 điểm trường chưa có sân chơi cho trẻ
    Thứ tư - 05/08/2015 16:33
    - Ngày 5/8, Bộ GD-ĐT tổ chức hội thảo sơ kết hai năm thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”.
  • Công văn khẩn không thông tin trúng tuyển ĐH tạm thời
    Thứ tư - 05/08/2015 16:29
    Chiều 5/8, Bộ GD-ĐT có công văn khẩn gửi các ĐH, học viện, viện và các trường ĐH, CĐ về việc công bố thông tin đăng ký xét tuyển nguyện vọng (NV1) và thực hiện theo quy chế tuyển sinh ĐH,CĐ 2015.
  • Việt Nam – New Zealand ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục song phương
    Thứ tư - 05/08/2015 16:26
    Ngày 5/8, tại Hà Nội đã khai mạc Diễn đàn giáo dục Việt Nam - New Zealand. Chủ trì diễn đàn là Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam Phạm Vũ Luận và Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng và Nghề nghiệp New Zealand Steven Joyce. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo một số trường đại học, học viện của New Zealand và Việt Nam.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009

Chủ nhật - 06/02/2011 21:21
Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Giải Xuất sắc Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà với tiết dạy " Hồ Chí Minh - Tấm gương ý chí và nghị lực" lớp 9M

Học trò lớp 9M say sưa với những câu chuyện cô giáo kể về Ý chí và nghị lực của Bác Hồ

Tới dự chuyên đề có Cô Dương Thanh Huyền - Trưởng phòng giáo dục đào tạo Quận Hoàn Kiếm, cô Vương Kim Châm, thầy Văn Hữu hợp, Thầy Đào Hoài Văn, thầy Ngô Trí Nam ...

Cô Hiệu phó Nghiêm Phước Hiền tặng hoa chức mừng tiết dạy thành công.

Cô giáo Nguyễn Cẩm Vân với tiết dạy " Đức tính giản dị của Bác Hồ" lớp 7H1

Học sinh lớp 7H1 hứng thú với Hoạt động Hoa thơm dâng Bác

Xin chúc mừng hai cô giáo đã thực hiện thành công Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009  cấp quận !

Tác giả bài viết: Ngọc Trâm