08:45 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Giáo viên Trưng Vương tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2014-2015

Thứ năm - 11/12/2014 21:15
Sáng ngày 9/12 vừa qua, giáo viên Trưng Vương đã tham dự Hội thi GVDG cấp Quận với 3 môn thi: Ngữ văn, Địa lý và Thể dục.

Thực hiện hướng dẫn số 249/HD-PGDĐT của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức cuộc thi GVDG bộ môn: Ngữ văn, Địa lý, Thể dục cấp THCS năm học 2014-2015; sáng ngày 9/12, 05 đồng chí giáo viên Trưng Vương đã tham dự Hội thi GVDG cấp Quận diễn ra tại trường.

Để chuẩn bị cho hội thi, ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã phát động tới toàn thể giáo viên và được 100% giáo viên Trưng Vương nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Các giờ hội giảng, các tiết dạy tốt đã được giáo viên chuẩn bị thật tốt với những phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng đổi mới, áp dụng công nghệ thông tin, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, vận dụng kiến thức liên môn để từ đó giúp các em cảm thấy yêu thích môn học.

Với 3 môn thi: Ngữ văn, Địa lý, Thể dục, các thầy cô giáo của 3 tổ Xã hội, Tự nhiên 2 và Nghệ thuật thể chất đã cử ra được 5 thầy cô tham dự:

* Môn Ngữ văn:

- Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Dương.

- Cô giáo Nguyễn Thu Thảo.

* Môn Địa lý:

- Thầy giáo Nguyễn Hoàng Linh.

- Cô giáo Nguyễn Hải Yến.

* Môn Thể dục:

- Cô giáo Nguyễn Phương Mão.

Các giờ dạy đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt với các thành viên trong ban giám khảo.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các bạn học sinh bắt đầu giờ học bằng bài hát truyền thống của nhà trường

Giờ dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Dương

Giờ dạy của cô giáo Nguyễn Thu Thảo