14:05 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Giáo viên Trưng Vương tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2016 – 2017

Thứ năm - 05/01/2017 15:39
Giáo viên trường THCS Trưng Vương nhiệt tình tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2016 - 2017

       Thực hiện nhiệm vụ của năm học 2016 – 2017 hướng tới đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, trong thời gian vừa qua, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã hướng dẫn tổ chức thi giáo viên dạy giỏi các môn Toán, Công nghệ, Năng khiếu cấp THCS và trường THCS Trưng Vương cũng đã nhiệt tình tham gia.

       Cuộc thi là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương pháp, phương tiện và đồ dùng dạy học.

       Nhà trường cũng khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho cán bộ giáo viên có thêm cơ hội để rèn luyện tự học và sáng tạo.

       Hội thi cũng là căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh của các môn Toán, Công nghệ, Năng khiếu nói riêng và các bộ môn văn hóa nói chung. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp các bạn học sinh thể hiện năng lực của mình, được trải nghiệm phương pháp dạy học mới.

       Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên và đặc biệt là các bạn học sinh Trưng Vương.

       Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

Giờ học môn Công nghệ của cô giáo Lô Kim Dung

Giờ học môn Âm nhạc của cô giáo Trần Phương Thảo

Giờ học Toán học của cô giáo Đỗ Thị Vân

Giờ học Mỹ thuật của cô giáo Võ Hồng Thủy

Giờ học Công nghệ của thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn

Giờ học Toán học của thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng

Nguồn tin: TVnews

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn