05:39 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi Thành phố - Chuyên đề "Tích hợp giáo dục nếp sống văn minh - thanh lịch trong môn Ngữ Văn" cấp THCS

Thứ ba - 05/11/2013 16:21
Chiều ngày 2/11/2013, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra giờ dạy chuyên đề "Tích hợp giáo dục nếp sống thanh lịch - văn minh trong môn Ngữ Văn" cấp THCS do cô giáo Lương Thu Thủy thực hiện.

     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 về bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, ngày 12 / 10 / 2013 vừa qua, Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố chuyên đề  “Tích hợp giáo dục nếp sống thanh lịch – văn minh trong môn Ngữ Văn” cấp  THCS.

     Tham gia Hội thi có đại diện giáo viên giảng dạy môn Ngữ Văn cấp THCS đến từ các quận, huyện trong thành phố Hà Nội. Về phía trường THCS Trưng Vương, sau các cuộc thi cấp cơ sở, cô giáo Lương Thu Thủy – nhóm trưởng nhóm Văn 7, thành viên tổ Xã hội – đã được các cấp lãnh đạo lựa chọn là một trong hai giáo viên đại diện cho quận Hoàn Kiếm tham gia Hội thi này.

     Ngay sau khi nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn của lãnh đạo quận, cùng với sự vào cuộc rất nhiệt tình và hiệu quả của các chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm của nhà trường đã hỗ trợ, giúp đỡ cô giáo Lương Thu Thủy thực hiện tốt tiết dạy hai bài thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong chương trình Ngữ Văn 7: “Cảnhkhuya” và “Rằm tháng giêng”. Mặc dù cũng đang gấp rút chuẩn bị cho Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận hai môn Lịch Sử và GDCD nhưng Ban giám hiệu và các đồng nghiệp đã hết sức quan tâm, hỗ trợ cô giáo Lương Thu Thủy hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

     Chiều ngày 2/11/2013 vừa qua, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường, các đồng nghiệp tổ Xã hội, cùng với sự tham gia của học sinh lớp 7H2, cô giáo Lương Thu Thủy đã thực hiện tốt bài dạy chuyên đề “Tích hợp giáo dục nếp sống thanh lịch – văn minh trong môn Ngữ Văn” cấp THCS của mình. Sau tiết học, dường như không chỉ các em học sinh mà ngay cả các thầy cô giáo tham dự cũng cảm nhận được vẻ đẹp tâm hồn Bác – vị Chủ tịch kính yêu của dân tộc Việt Nam: Người vừa giàu tình yêu thương, gắn bó với thiên nhiên vừa hết lòng suy nghĩ, lo lắng cho vận mệnh đất nước. Bài dạy kết thúc với những tràng pháo tay không ngớt và những bó hoa tươi thắm dành cho cô giáo Lương Thu Thủy.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: TVnews

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống quản lý nhà trường

 

1

 

1

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 1093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 0

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 448142