14:05 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Triển lãm đồ dùng dạy học của giáo viên và học sinh trường THCS Trưng Vương.

Thứ ba - 15/03/2016 23:08
Vào ngày 15/03, tại phòng Truyền thống nhà trường đã diễn ra hoạt động triển lãm đồ dùng dạy học nhằm phát huy tính tích cực và sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Căn cứ vào quyết định số 4045/QĐ-BGDĐT ngày 16/09/2010 của Bộ GD-ĐT; Kế hoạch số 11075/KH-SGD&ĐT ngày 09/12/2015 của Sở GD-ĐT Hà Nội; Hướng dẫn số 175/HD-PGDĐT ngày 17/8/2015 của Phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm; trường THCS Trưng Vương đã triển khai tổ chức Hội thi, triển lãm Đồ dùng dạy học tự làm.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu; cải tiến, sử dụng thiết bị dạy học; phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong các nhà trường, BGH trường THCS Trưng Vương đã phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên cùng nhau nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Hoạt động này đã tạo thêm điều kiện cho tập thể giáo viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học.

Kết quả thu được tại buổi triển lãm gồm có 69 giáo án điện tử, 35 đồ dùng dạy học cùng các mô hình sản phẩm trưng bày.

Dưới đây là một số hình ảnh: