19:18 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Học sinh Trưng Vương thắng lợi cùng đội tuyển Việt Nam tại kì thi Toán quốc tế WMTC 2015 tại Bắc Kinh – Trung Quốc

Trường THCS Trưng Vương vinh dự khi có 03 học sinh Lương Hoàng Tùng, Nguyễn Minh Đức và Tô Anh Minh đã xuất sắc đem về 01 tấm huy chương Vàng và 02 tấm huy chương Bạc cho đoàn Việt Nam tham gia Kỳ thi vô địch các đội tuyển Toán quốc tế.

Lễ tổng kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS cấp Thành phố

Trải qua các vòng thi, 10 bạn học sinh Trưng Vương đã xuất sắc đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh THCS

Buổi gặp mặt các bạn học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi trường THCS Trưng Vương

Các bạn học sinh đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi một số thắc mắc với cô giáo Nghiêm Phước Hiền - phó Hiệu trưởng nhà trường trước ngày thi Học sinh giỏi cấp Quận.

Giáo viên Trưng Vương tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2014-2015

Sáng ngày 9/12 vừa qua, giáo viên Trưng Vương đã tham dự Hội thi GVDG cấp Quận với 3 môn thi: Ngữ văn, Địa lý và Thể dục.

Buổi sinh hoạt chuyên môn nghiên cứu bài học theo hướng đổi mới của giáo viên tổ Xã hội

Thực hiện công tác về đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn sau đợt tập huấn của Phòng GD - ĐT quận Hoàn Kiếm, tổ Xã hội – trường THCS Trưng Vương đã đăng kí tiên phong tổ chức sinh hoạt Tổ chuyên môn theo hướng đổi mới.

Trường THCS Trưng Vương tổ chức thi Khảo sát Học sinh Giỏi cho học sinh khối 6-7-8

Sáng ngày 3/4/2014 vừa qua, trường THCS Trưng Vương tổ chức cho các bạn học sinh khối 6-7-8 thi Khảo sát chất lượng 3 môn Toán - Văn - Anh.

Hội nghị Chuyên đề phương pháp “Bàn tay nặn bột” của Cụm số 1 Câu lạc bộ cán bộ quản lý các Phòng Giáo dục và Đào tạo

Vào ngày 12/3/2014 vừa qua tại trường THCS Trưng Vương, Cụm số 1 Câu lạc bộ cán bộ quản lý các Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị Chuyên đề phương pháp “Bàn tay nặn bột”.

Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 18/11/2013, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Khai mạc tuần Triển lãm tranh "Trẻ em thời chiến".

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi Thành phố - Chuyên đề "Tích hợp giáo dục nếp sống văn minh - thanh lịch trong môn Ngữ Văn" cấp THCS

Chiều ngày 2/11/2013, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra giờ dạy chuyên đề "Tích hợp giáo dục nếp sống thanh lịch - văn minh trong môn Ngữ Văn" cấp THCS do cô giáo Lương Thu Thủy thực hiện.

Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi Chuyên đề về công tác chủ nhiệm

Sáng ngày thứ 5 (15/8/2013), Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi Chuyên đề về công tác chủ nhiệm cho toàn thể giáo viên chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014.