05:40 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi Thành phố - Chuyên đề "Tích hợp giáo dục nếp sống văn minh - thanh lịch trong môn Ngữ Văn" cấp THCS

Chiều ngày 2/11/2013, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra giờ dạy chuyên đề "Tích hợp giáo dục nếp sống thanh lịch - văn minh trong môn Ngữ Văn" cấp THCS do cô giáo Lương Thu Thủy thực hiện.

Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi Chuyên đề về công tác chủ nhiệm

Sáng ngày thứ 5 (15/8/2013), Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi Chuyên đề về công tác chủ nhiệm cho toàn thể giáo viên chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014.

Chương trình kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 40 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày thứ hai (17/12/2012), tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra lễ kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam - 40 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không".

Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam - Phát động cuộc thi sáng tác mỹ thuật Di sản Thế giới trong tay bạn tại trường Trưng Vương

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Công ước Di sản Thế giới, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam phối hợp cùng BGH trường THCS Trưng Vương Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam - Phát động cuộc thi sáng tác mỹ thuật Di sản Thế giới trong tay bạn.

Phát động cuộc thi “Viết về mái trường Trưng Vương thân yêu”

Sáng ngày thứ 2(8/10), cô giáo Võ Kim Oanh - đại diện cho tổ Xã hội đã có buổi phát động tới toàn thể các con học sinh cuộc thi “Viết về mái trường Trưng Vương thân yêu”

Lễ tuyên dương khen thưởng và tiễn học sinh lớp 9 ra trường của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 28/5/2012, trường THCS Trưng Vương đã long trọng tổ chức "Lễ tuyên dương khen thưởng và tiễn học sinh lớp 9 ra trường - Năm học 2011-2012".

Hội diễn xướng Lịch sử Trung - Cận Đại Việt Nam

Chiều ngày 18/5/2012, được sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu trường THCS Trưng Vương, Ban Phụ huynh, sự dạy giỗ, chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô giáo, toàn thể học sinh lớp 7B,7H1, 7H2, 6E đã trình bày một hoạt cảnh, diễn xướng về Lịch sử Trung – Cận Đại Việt Nam tại tầng 4 khu nhà Thể Chất.

Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp trường của học sinh khối 6 - 7 - 8

Sáng nay, thứ hai (7/5/2012) trường THCS Trưng Vương đã diễn ra Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp trường.

Tập huấn lớp học Công nghệ thông tin

Chuẩn bị cho Cuộc thi thiết kế bài giảng tin học, tập thể giáo viên trường THCS Trưng Vương đã cùng nhau tổ chức một buổi tập huấn Công nghệ thông tin tại trường.

THCS Trưng Vương vinh dự đón Bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia.

Trong những ngày cả nước hân hoan đón chào năm mới Nhâm Thìn, vào sáng ngày 9/1/2012, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Trưng Vương đã vinh dự đón Bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia. Đến dự với buổi lễ có lãnh đạo Bộ Giáo dục – Đào tạo, UBND Thành phố Hà Nội, Sở GDDT Hà Nội, Quận uỷ - HĐND –UBND Quận Hoàn Kiếm, Phòng Giáo dục Đào tạo và các phòng ban chức năng của Quận, chính quyền và nhân dân phường Hàng Bài – Tràng Tiền – Trần Hưng Đạo, cùng đại diện phụ huynh các lớp và hơn 2000 học sinh ...