13:47 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Dạy và Học

1

Giáo viên Trưng Vương với Hội thi Giáo viên dạy giỏi Chuyên đề Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Chiều ngày 21/10/2010, cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh và Nguyễn Thu Thảo đã đại diện cho giáo viên chủ nhiệm toàn trường tham gia Hội thi Giáo viên giỏi bộ môn Hoạt động ngoài giờ lên lớp cấp Quận. Với nội dung Tích hợp tư tưởng Hồ Chí Minh vào tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp, hai tiết học Chúng em kể chuyện Bác Hồ và Học sinh thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy đã được Ban giám khảo đánh giá rất tốt. Đến dự với hai giờ dự thi có các thầy cô giáo chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm: Thầy Ngô Trí Nam , Thầy Văn Hữu Hợp, Thầy Đào Hoài Văn, Cô Vương Hương Giang ....

1

Giáo viên và học sinh trường THCS Trưng Vương dự Hội nghị Biểu dương khen thưởng ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm

Giáo viên và học sinh trường THCS Trưng Vương dự Hội nghị Biểu dương khen thưởng ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm Trong không khí tưng bừng, phấn khởi trước những thành tích đã đạt được của năm học 2009 - 2010, Uỷ ban nhân dân Quận Hoàn Kiếm , Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng những giáo viên giỏi và học sinh giỏi có thành tích cao. Đóng góp vào những thành tích chung của ngành Giáo dục - Đào tạo của Quận Hoàn Kiếm, trường THCS Trưng Vương năm nay có tỉ lệ giáo viên giỏi và học sinh giỏi cao nhất Quận.

1

Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Giải Xuất sắc Chuyên đề Giáo dục công dân năm 2009.

1

Giáo viên Trưng Vương với Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận

Sáng ngày thứ5 (17/12/2009) vừa qua, bốn thầy cô giáo : Hồ Sỹ Lộc, Nguyễn Văn Nam, Nguyễn Thu Thảo và Trịnh Ngọc Trâm đã tham gia dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận ở hai môn Hoá học và Lịch sử . Cả bôn tiết dạy đều được đánh giá tốt cả về phương pháp giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh . Các lớp 9K1, 9K2, 9H1, 6H1 đã cùng các thầy cô giáo của mình thực hiện thành công tiết học.

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6