13:49 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Các Chi đội tổ chức "Đại hội học tốt" với chủ đề "Vì một tương lai tươi sáng"

Thứ sáu - 22/03/2013 23:44
Vào giờ sinh hoạt cuối tuần, Chi đội các lớp đã thực hiện tốt chương trình "Đại hội học tốt".

Nằm trong chương trình Công tác Đội năm học 2012 - 2013, Liên đội trường THCS Trưng Vương đã phát động tới các Chi đội tổ chức "Đại hội học tốt" vào giờ sinh hoạt cuối tuần. "Đại hội học tốt" là buổi để các em học sinh có thể trao đổi, thảo luận các vấn đề về phương pháp học tập nói chung và phương pháp học tập các môn học mà nhiều học sinh trong lớp có kết quả chưa cao trong Học kỳ I hoặc nhiều học sinh quan tâm yêu thích.

Qua buổi trao đổi này giúp các em học sinh xây dựng được phương pháp học tập khoa học hợp lý, chuẩn bị tốt về tinh thần, kiến thức cho kỳ thi học kỳ II sắp tới.

Trong buổi trao đổi, BCH chi đội kết hợp với cán bộ lớp thống nhất chọn 4 môn học dựa trên tình hình cụ thể, với mỗi một môn chọn 1 học sinh giỏi nhất lên trình bày phương pháp học. Sau mỗi phần thảo luận là các trò chơi hay văn nghệ đã giúp các bạn học sinh cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh