12:33 ICT Thứ hai, 21/04/2014

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Campus Tour Revive VUG 2014: Hành trình hứng khởi kết nối sinh viên
    Bên cạnh những trận đấu bóng đá sôi nổi nghẹt thở hay những màn biểu diễn nhảy đối kháng hào hứng nảy lửa, trong khuôn khổ mùa giải Revive VUG 2014, hành trình Campus Tour cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên đến từ 10 trường Đại học ở 2 thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Căng thẳng cuộc chạy đua vào lớp 10
    (HQ Online)- Theo kế hoạch tuyển sinh đầu cấp năm học 2014-2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, chỉ tiêu vào lớp 10 công lập trên địa bàn Thành phố là 61.742 học sinh, tăng 1.320 chỉ tiêu so với năm học trước.
  • Định nghĩa của thầy và trò về đề thi
    Thầy cô muốn kiểm tra vở xem học sinh có chép bài đầy đủ hay không, còn các trò thì nghĩ đây chẳng khác nào màn tra tấn vì phải chép vài chục trang trong vòng 1 tối.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn Đội

Chung khảo Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp Liên đội.

Thứ năm - 24/03/2011 21:10
Chung khảo Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp Liên đội.

Sáng ngày 24/3/2011, 8 Chi đội xuất sắc nhất của trường THCS Trưng Vương đã tham dự Chung khảo Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp Liên đội.

Đội TNTP Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam, là lực lượng dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ ngày thành lập Đội đến nay, lớp lớp thiếu niên nhi đồng đã được sinh hoạt, rèn luyện hướng theo lá cờ Đội.

Với mục tiêu thực hnện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, Đội đã giúp mỗi đội viên rèn luyện thông qua các hoạt động của mình. Nhiều hội thi, nhiều hoạt động rèn luyện của Đội đã được hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Nghi thức Đội TNTP là một trong nhiều phương tiện giúp đội viên rèn luyện, thông qua việc thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, đội viên được rèn đức tính kiên trì, sự nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng trong trường học và ngoài xã hội.

Hướng tới Hội thi Nghi thức Đội Quận Hoàn Kiếm và Hội thi Nghi thức Đội Thành phố Hà Nội lần thức V,  hôm nay  ngày 24/3/2011, Liên đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức Chung khảo Hội thi Nghi thức cấp Liên đội.

8 Chi đội xuất sắc nhất của khối 6,7,8 trường THCS Trưng Vương đã tham dự Chung khảo đó là các lớp: 6H1, 6H2, 7H1, 7M, 8M, 8K1,8C2, 8H1.

Đến dự với Hội thi , Đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo có : Ông Đào Hoài Văn - Chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm

Về phía trường THCS Trưng Vương có Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và học sinh các lớp tham gia dự thi.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Hoàng Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 8 chi đội xuất sắc vào vòng Chung khảo Hội thi và hi vọng qua Hội thi sẽ chọn được Chi đội xuất sắc tham dự Hội thi cấp Quận.

Sau nghi lễ Chào cờ, thầy Tổng phụ trách Nguyễn Mạnh Linh tuyên bố khai mạc Hội thi.

Thành phần Ban giám khảo có:

- Thầy Nguyễn Mạnh Linh - Tổng phụ trách

- Cô Nguyễn Phương Mão - Giáo viên Tổ Thể chất

- Thầy Phạm Quang Dũng - Giáo viên tổ Thể chất

Chi đội lớp 7H1 thực hiện phần dự thi đầu tiên

Chi đội 7H1

Chi đội 7M

Chi đội 6H1

Chi đội 8M

Chi đội 8H1

Chi đội 8C1

Cả 8 Chi đội đều đã hết sức cố gắng và hoàn thành xuất sắc phần dự thi Nghi thức đội của mình.

Kết quả sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Tác giả bài viết: Ngọc Trâm - Ảnh: Đình Minh