05:45 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Chuyến đi thăm quan - dã ngoại cho học sinh khối 8 - 9 tại khu du lịch Khoang Xanh

Thứ năm - 22/11/2012 09:38
Thứ 4 ngày 21/11/2012 vừa qua, BGH trường THCS Trưng Vương kết hợp với Liên Đội đã tổ chức một chuyến đi thăm quan - dã ngoại đầy thú vị cho học sinh khối 8 - 9 tại Khu du lịch sinh thái Khoang xanh - Ba Vì. Tại đây các em đã có cơ hội được hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp và tham gia các hoạt động tập thể bổ ích.

Ngày thứ 4 (21/11/2012), trường THCS Trưng Vương đã có chuyến đi thăm quan - dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Khoang Xanh. Đây là một hoạt động rất bổ ích nằm trong chương trình giáo dục của nhà trường. Những chuyến đi này không chỉ giúp các em học sinh có thêm những thông tin bổ ích ngoài sách vở, mà còn là dịp để các em được giao lưu, chia sẻ tình cảm với nhau và với các thầy giáo, cô giáo, làm cho tình cảm thầy trò, tình bạn thêm gắn bó, khăng khít...

Mặc dù 6 giờ 15 sáng xe mới bắt đầu xuất phát  nhưng các bạn học sinh đã tới từ sớm tập trung trước sân trường và bàn tán sôi nổi về chuyến đi. Bạn nào cũng chọn cho mình những bộ quần áo đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần cá tính để thỏa sức chơi đùa.

Khi xe dừng bánh, tất cả đều nhanh chóng tập kết vào địa điểm đã được quy định. Tại đây, các bạn tập trung để cổ vũ cho chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” của trường Trưng Vương. Thông qua chương trình này, các em học sinh sẽ thấy được những năng khiếu về nghệ thuật mà mình có. Chương trình diễn ra qua 4 vòng thi với những thể lệ khác nhau khiến cho các bạn học sinh luôn luôn tò mò, gây hứng thú, tạo cảm giác thoải mái sau những giờ học.

Trước khi bắt đầu chương trình là trò chơi “Cặp đôi hoàn cảnh” do các anh chị hướng dẫn viên của Công ty du lịch Vạn Xuân tổ chức, các bạn nữ sẽ trổ tài thiết kế cho các bạn nam những kiểu mẫu tóc thật là độc đáo.

Mở đầu cho chương trình là tiết mục nhảy Flashmob do các cặp đôi đến từ 20 lớp của khối 8 - 9 thể hiện. Cuộc thi diễn ra qua 4 vòng : Ai nhanh hơn; Đồng đội; Nghe nhạc hiệu đoán chương trình; Tổ quốc cần.

Lớp 8H1 - lớp chuyên Toán của nhà trường cũng đã tham gia 1 tiết mục văn nghệ nhảy tập thể có sự góp mặt của cô giáo chủ nhiệm Hồ Thu Hằng càng làm cho chương trình trở nên sôi động hơn.

Trải qua các vòng thi, các cặp đôi đã xuất sắc giành được các giải:

Giải Đặc biệt: 9A

Giải Nhất: 9K1