11:59 ICT Thứ ba, 21/04/2015

Tin giáo dục

• Trao 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo
    Thứ ba - 21/04/2015 11:08
    (Cadn.com.vn) - TT - HUẾ - Ngày 20-4, anh Nguyễn Hoàng Long (quê P. Tứ Hạ, TX Hương Trà, TT- Huế; trú tại TP HCM) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TX Hương Trà trao 100 suất học bổng cho các HS, SV nghèo năm học 2014-2015.
  • Ấn tượng với một thủ khoa
    Thứ ba - 21/04/2015 11:08
    (Cadn.com.vn) - Phan Thị Thu Sương là học sinh đoạt danh hiệu thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Quảng Nam năm học 2012-2013, hiện đang theo học khoa Quản lý tổ chức sự kiện tại Đại học Queensland (Australia) theo chương trình thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của TP Đà Nẵng. Trong dịp về thăm lại trường xưa THCS Nguyễn Huệ (TP Tam Kỳ), cô gái thông minh, đạt nhiều thành tích trong học tập này đã chia sẻ cùng học sinh nhà trường những kinh nghiệm bổ ích.
  • Tuyên truyền Năm Văn hóa, văn minh đô thị trong học đường
    Thứ ba - 21/04/2015 11:08
    (Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Sáng 20-4, UBMTTQVN Q. Cẩm Lệ phối hợp Phòng GD-ĐT Q. Cẩm Lệ tổ chức tuyên truyền Chỉ thị 43CT-TU của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về triển khai thực hiện Năm Văn hóa, văn minh đô thị (VHVMĐT) 2015 và cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam cho thầy và trò Trường Trung học cơ sở Trần Quý Cáp.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Lễ Kết nạp đoàn viên mới cho học sinh lớp 9 - Năm học 2010 -2011

Thứ bảy - 26/03/2011 20:24
Thầy Hoàng Kim Thanh gắn huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới

Chiều ngày 26/3/2011, tại phòng Hội đồng trường THCS Trưng Vương Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm học 2010 - 2011 đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Năm học này, Chi đoàn trường THCS Trưng Vương kết nạp gần 100 đoàn viên học sinh mới.

Căn cứ Điều lệ và hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Xét quá trình rèn luyện, phấn đấu nâng cao chất lượng Đoàn viên và tổ chức Đoàn cơ sở.

Căn cứ vào Nghị quyết về việc chuẩn y phát thẻ Đoàn lớp Đoàn viên 80 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do BCH Quận Hoàn Kiếm

Căn cứ hướng dẫn của Quận đoàn Hoàn Kiếm, Ban chấp hành chi đoàn THCS Trưng Vương đã tuyên truyền giới thiệu về Đoàn cho những thanh niên. Sau một thời gian nghiên cứu lựa chọn, các chi hội thanh niên đã giới thiệu cho Chi đoàn những thanh niên ưu tú nhất, đủ các điều kiện để xét kết nạp đoàn. BCH Chi đoàn đã cử các đồng chí đoàn viên giáo viên giúp đỡ và mở lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho các thanh niên. 100% thanh niên được giới thiệu đã tham gia học và viết bài thu hoạch đạt kết quả tốt .. Qua đó cho thấy ý thức không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành đoàn viên của các thanh niên, họ xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 26/3/2011, Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Trưng Vương đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 98 đoàn viên ưu tú lớp 9 năm học 2010 - 2011.

Đến dự với buổi lễ

- Về phía Hội cha mẹ học sinh : - Ông Chử Văn Oanh - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Trưng Vương

- Về phía nhà trường : - Thầy Hoàng Kim Thanh - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ trường THCS Trưng Vương

Cùng các GVCN lớp 9, Chi đoàn giáo viên, học sinh khối 9