05:43 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các em học sinh khối 9

Thứ bảy - 07/04/2012 00:01
Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012) Ban chấp hành Đoàn trường THCS Trưng Vương đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới vào sáng ngày thứ 5 ( 5/4/2012 ) tại phòng truyền thống.

Chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012), chi Đoàn trường THCS Trưng Vương đã long trọng tổ chức thành công lễ kết nạp Đoàn viên mới vào sáng ngày thứ 5 (5/4/2012) tại phòng truyền thống nhà trường.

Căn cứ hướng dẫn của BCH Đoàn phường, BCH Chi Đoàn THCS Trưng Vương đã tuyên truyền giới thiệu về Đoàn cho những thanh niên ( HS lớp 9 ). Sau một thời gian nghiên cứu và lựa chọn, các chi hội thanh niên đã giới thiệu cho Chi Đoàn những thanh niên ưu tú nhất, đủ điều kiện để được xét kết nạp Đoàn. BCH Chi Đoàn đã cử các ĐC Đoàn viên GV giúp đỡ và mở lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho các thanh niên. 100% thanh niên được giới thiệu đã tham gia học, các bạn đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người Đoàn viên thanh niên CSHCM. Qua đó thấy được ý thức không ngừng phấn đấu cố gắng vươn lên để trở thành Đoàn viên của các thanh niên.

Đến dự với buổi lễ

- Đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Đoàn phường Hàng Bài

- Cô Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương

- Cô Hồ Thu Hằng - Phó Bí thư chi bộ

- Chi đoàn viên cùng hơn 120 học sinh tham gia lớp kết nạp Đoàn viên mới.

Tất cả các Đoàn viên cùng các bạn học sinh đứng nghiêm trang làm lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Đoàn phường đọc nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo lên gắn huy hiệu cho Đoàn viên mới

Thay mặt cho hơn 120 Đoàn viên mới, bạn Chu Hương Giang lên đọc lời hứa trước cờ Tổ Quốc, cờ Đoàn, trước chân dung Bác Hồ vĩ đại