14:02 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Lễ kết nạp đoàn viên chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

Thứ bảy - 29/04/2017 23:03
Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Chi đoàn trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn đợt I cho 91 học sinh năm học 2016 – 2017.

 

     Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Chi đoàn trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới – Lớp Đoàn viên 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đợt I cho 91 học sinh năm học 2016 – 2017. 

     Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn học sinh lớp 9, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. 

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của đ/c Nguyễn Hà Châu – Bí thư đoàn phường Hàng Bài; đ/c Dư Thị Lan Anh – Hiệu phó nhà trường; các đồng chí trong BCH Chi đoàn trường cùng 91 thanh niên ưu tú.

     Sau nghi thức chào cờ đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – Bí thư Chi đoàn lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Bạn Đỗ  Minh Phương – HS lớp 9K2 đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

     Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Hà Châu – Bí thư Đoàn phường Hàng Bài đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

     Các bạn Đoàn viên mới nhận huy hiệu Đoàn từ BGH, Bí thư Đoàn phường, Bí thư Đoàn trường càng cảm thấy tự hào, tự nhủ sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với đội ngũ Đoàn viên.

     Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Tiết mục nhảy tập thể của các bạn học sinh trong Liên đội

Bạn Đỗ Minh Phương - Đại diện cho các bạn học sinh đọc lời hứa

Đ/c Bí thư Nguyễn Hà Châu trao huy hiệu cho các bạn Đoàn viên

Cô Dư Lan Anh - Hiệu phó nhà trường trao huy hiệu cho các bạn Đoàn viên

Nguồn tin: TVnews

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn