13:57 ICT Thứ bảy, 02/08/2014
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: file_put_contents() [function.file-put-contents]: SAFE MODE Restriction in effect. The script whose uid is 651 is not allowed to access /home/tramtn/public_html/logs/ip_logs owned by uid 0 in file /includes/class/flood.class.php on line 104

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Thủ khoa ĐH Quốc gia Hà Nội giành thêm ngôi Á khoa Y Hà Nội
    KTĐT - Giành ngôi thủ khoa ĐH Quốc gia Hà Nội với 28,5 điểm khối A, mới đây em Nguyễn Văn Tuân - học sinh THPT Ứng Hòa B (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) tiếp tục đỗ á khoa ĐH Y Hà Nội với 29 điểm khối B, chỉ kém thủ khoa 0,25 điểm.
  • Đập heo đất, tặng góc học tập cho học sinh nghèo
    PNO - Sáng 2/8, Hội LHPN P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM tổ chức ngày hội thu heo đất lần 7 năm 2014 với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, hội viên, học sinh trên địa bàn phường.
  • Tương lai của thủ khoa
    TP - Một mùa thi qua đi và cũng như mọi năm, lại có hàng trăm thủ khoa “trình làng”. Trong số hàng trăm gương mặt ấy, không ít là con nhà lao động, con em nông dân với quyết tâm lấy con đường học vấn thoát khỏi cảnh nghèo.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn Đội

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Chủ nhật - 06/02/2011 21:47
Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường. Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS  Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường.

Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Sau khi lắng nghe những lời chỉ bảo cuả thầy cô giáo và các cô chú công an, đại diện của 42 Chi đội đã cùng kí cam kết ATGT

Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Mạnh Linh giới thiệu chương trình.

Cô Anh Thơ nhắc lại những kí hiệu giao thông

Chú Nguyễn Văn Oanh nhắc nhở về ý thức ANTGT giờ tan học

Học sinh toàn trường say sưa theo dõi

Thầy Hiệu trương Hoàng Kim Thanh dặn dò học sinh Trưng Vương sau khi kí cam kết

Đại diện học sinh khối 6

Đại diện học sinh khối 7

Đại diện học sinh khối 8

Đại diện học sinh khối 9

Cùng những bản Cam kết này, học sinh Trưng Vuơng quyết tâm thực hiện tốt : "An toàn giao thông - an ninh trường học".

Tác giả bài viết: Ảnh và bài: Ngọc Trâm