14:16 ICT Thứ sáu, 25/04/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Vụ trù dập Nghiên cứu sinh ở Đại học Kinh tế Quốc dân: Báo Người cao tuổi gửi công văn kiến nghị khẩn cấp đến Bộ trưởng Phạm Vũ Luận
    Báo Người cao tuổi mới nhận được đơn cầu cứu khẩn cấp của ThS Trần Đức Thắng, giảng viên Viện Ngân hàng – Tài chính, Nghiên cứu sinh K30 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đơn của Nghiên cứu sinh Trần Đức Thắng trình bày: “Ngày 7/4/2014 tôi đã có Đơn tố cáo gửi tới Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan thông tấn báo chí, trong đó có Báo Người cao tuổi để tố cáo việc trù dập cán bộ, ngăn cản không cho nghiên cứu sinh bảo vệ luận án Tiến sĩ của ông Đặng Ngọc Đức, Viện phó Thường trực Viện Ngân hàng – Tài chính và những kết luận không khách quan, có ý bao che của Tổ xác minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tuy nhiên, từ đó tới nay tôi không hề nhận được sự phản hồi nào từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như Trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.
  • Trao giải hội thi tin học trẻ
    (Cadn.com.vn) - ĐÀ NẵNG - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, chiều 24-4 Hội thi tin học trẻ thành phố Đà Nẵng năm 2014 đã kết thúc. Kểt quả, khối tiểu học có 140 thí sinh đạt giải với 20 giải nhất, 30 giải nhì, 39 giải ba và 51 giải khuyến khích. Khối THCS có 71 thí sinh đạt giải với 10 giải nhất, 14 giải nhì, 22 giải ba và 25 giải khuyến khích. Khối THPT có 58 thí sinh đạt giải với 7 giải nhất, 16 giải nhì, 20 giải ba và 15 giải khuyến khích.
  • Học sinh bị cấm tham dự dạ hội vì mặc quần skinny đỏ
    Một giáo viên đã không cho Rupard tiếp tục tham gia buổi dạ hội bởi vì cô bé mặc quần nổi bật bó sát.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn Đội

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Chủ nhật - 06/02/2011 21:47
Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường. Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS  Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường.

Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Sau khi lắng nghe những lời chỉ bảo cuả thầy cô giáo và các cô chú công an, đại diện của 42 Chi đội đã cùng kí cam kết ATGT

Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Mạnh Linh giới thiệu chương trình.

Cô Anh Thơ nhắc lại những kí hiệu giao thông

Chú Nguyễn Văn Oanh nhắc nhở về ý thức ANTGT giờ tan học

Học sinh toàn trường say sưa theo dõi

Thầy Hiệu trương Hoàng Kim Thanh dặn dò học sinh Trưng Vương sau khi kí cam kết

Đại diện học sinh khối 6

Đại diện học sinh khối 7

Đại diện học sinh khối 8

Đại diện học sinh khối 9

Cùng những bản Cam kết này, học sinh Trưng Vuơng quyết tâm thực hiện tốt : "An toàn giao thông - an ninh trường học".

Tác giả bài viết: Ảnh và bài: Ngọc Trâm