03:06 ICT Thứ bảy, 30/05/2015

Tin giáo dục

• Truyện tranh cuối tuần: Ôn thi siêu bá đạo
    Thứ bảy - 30/05/2015 00:41
    Thi tốt nghiệp 2015 sắp tới rồi, không ít bạn gầy đi vì ôn thi nhưng cũng có nhiều bạn nhờ ôn thi mà mập.
  • Mở “rộng cửa” đối với đào tạo liên thông
    Thứ sáu - 29/05/2015 23:41
    QĐND - So với quy định đào tạo liên thông hiện hành, Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT quy định về đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) được áp dụng từ ngày 4-6-2015 có nhiều điểm thay đổi. Báo Quân đội nhân dân xin giới thiệu một số nội dung mới mà bạn đọc quan tâm.
  • Books & Kids Fair 2015 - Hội chợ dành cho trẻ em
    Thứ sáu - 29/05/2015 23:15
    KTĐT - Với 60 gian hàng, cung cấp sách và sản phẩm, dịch vụ dành cho thiếu nhi của hàng chục đơn vị tham gia, Hội chợ Books & Kids Fair 2015 thực sự là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi Thủ đô nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Chủ nhật - 06/02/2011 21:47
Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường. Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS  Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường.

Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Sau khi lắng nghe những lời chỉ bảo cuả thầy cô giáo và các cô chú công an, đại diện của 42 Chi đội đã cùng kí cam kết ATGT

Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Mạnh Linh giới thiệu chương trình.

Cô Anh Thơ nhắc lại những kí hiệu giao thông

Chú Nguyễn Văn Oanh nhắc nhở về ý thức ANTGT giờ tan học

Học sinh toàn trường say sưa theo dõi

Thầy Hiệu trương Hoàng Kim Thanh dặn dò học sinh Trưng Vương sau khi kí cam kết

Đại diện học sinh khối 6

Đại diện học sinh khối 7

Đại diện học sinh khối 8

Đại diện học sinh khối 9

Cùng những bản Cam kết này, học sinh Trưng Vuơng quyết tâm thực hiện tốt : "An toàn giao thông - an ninh trường học".

Tác giả bài viết: Ảnh và bài: Ngọc Trâm