23:51 ICT Thứ sáu, 31/10/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Chập cháy đường điện, hàng trăm học sinh hoảng loạn
    KTĐT - Khoảng 17 giờ hôm nay (31/10), đường điện trước cổng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (36 Quốc lộ 1A, phường Đồng Hưng Thuận, quận 12, TP HCM) bất ngờ phát nổ khiến ngọn lửa bùng lên, kèm theo các tia lửa điện bắn ra tung tóe bao trùm cả cây cột điện.
  • Chương trình học bổng chất lượng cao tại Pháp
    (Tấm Gương) - Ngày 31/10, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thông báo chương trình học bổng chất lượng cao dành cho các ứng viên Việt Nam có nguyện vọng học tập trình độ thạc sĩ 2 hay tiến sĩ.
  • Người thay đổi đời tôi
    GD&TĐ - Tôi gặp cô vào năm lớp 9 - cuối cấp. Ngày biết tin cô làm chủ nhiệm lớp mình, tôi buồn rười rượi. Tôi từng nghe nhiều anh chị lớp trên bảo là cô rất khó tính, mỗi lần làm sai sẽ bị phạt rất nặng nề.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn Đội

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Chủ nhật - 06/02/2011 21:47
Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường. Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS  Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường.

Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Sau khi lắng nghe những lời chỉ bảo cuả thầy cô giáo và các cô chú công an, đại diện của 42 Chi đội đã cùng kí cam kết ATGT

Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Mạnh Linh giới thiệu chương trình.

Cô Anh Thơ nhắc lại những kí hiệu giao thông

Chú Nguyễn Văn Oanh nhắc nhở về ý thức ANTGT giờ tan học

Học sinh toàn trường say sưa theo dõi

Thầy Hiệu trương Hoàng Kim Thanh dặn dò học sinh Trưng Vương sau khi kí cam kết

Đại diện học sinh khối 6

Đại diện học sinh khối 7

Đại diện học sinh khối 8

Đại diện học sinh khối 9

Cùng những bản Cam kết này, học sinh Trưng Vuơng quyết tâm thực hiện tốt : "An toàn giao thông - an ninh trường học".

Tác giả bài viết: Ảnh và bài: Ngọc Trâm