03:56 ICT Thứ sáu, 19/12/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Các cụm thi đều do trường đại học chủ trì
    Chiều 18-12, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) đã tổ chức họp công bố dự thảo quy chế kỳ thi THPT quốc gia và quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) hệ chính quy. Nhiều vấn đề liên quan đến những đổi mới của kỳ thi và công tác tuyển sinh từ năm 2015 được làm rõ. Theo dự thảo, việc tổ chức các cụm thi đều do các trường ĐH chủ trì, được coi là bước đột phá về tính nghiêm túc và bảo đảm chất lượng thật, công bằng trong kỳ thi THPT quốc gia.
  • ‘Người giỏi có cơ hội… cứ để họ đi’
    "Tại sao không nghĩ đến chuyện kéo người giỏi của nước ngoài về VN làm việc và ở mặt ngược lại, những người Việt giỏi, nếu họ có cơ hội đi, hãy để họ đi" - TS Đàm Quang Minh, hiệu trưởng Đại học FPT.
  • Mỗi thí sinh có 16 nguyện vọng vào đại học
    (PL)- Bộ GD&ĐT dự kiến thành lập khoảng 34-35 cụm thi liên tỉnh.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn Đội

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Chủ nhật - 06/02/2011 21:47
Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường. Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS  Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường.

Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Sau khi lắng nghe những lời chỉ bảo cuả thầy cô giáo và các cô chú công an, đại diện của 42 Chi đội đã cùng kí cam kết ATGT

Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Mạnh Linh giới thiệu chương trình.

Cô Anh Thơ nhắc lại những kí hiệu giao thông

Chú Nguyễn Văn Oanh nhắc nhở về ý thức ANTGT giờ tan học

Học sinh toàn trường say sưa theo dõi

Thầy Hiệu trương Hoàng Kim Thanh dặn dò học sinh Trưng Vương sau khi kí cam kết

Đại diện học sinh khối 6

Đại diện học sinh khối 7

Đại diện học sinh khối 8

Đại diện học sinh khối 9

Cùng những bản Cam kết này, học sinh Trưng Vuơng quyết tâm thực hiện tốt : "An toàn giao thông - an ninh trường học".

Tác giả bài viết: Ảnh và bài: Ngọc Trâm