13:57 ICT Thứ sáu, 24/10/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Môn ngoại ngữ: Miễn thi tốt nghiệp nhưng không xét thẳng vào đại học
    Bộ Giáo dục và Đào tạo đặc cách cho thí sinh có các chứng chỉ ngoại ngữ đủ điều kiện theo danh sách cụ thể mà Bộ công bố sẽ không phải dự thi môn này trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.
  • Sách Toán Singapore chu du khắp thế giới
    GD&TĐ - Trong những năm gần đây, từ Ấn Độ đến Pháp và Chile, nhiều nước đã theo cách dạy Toán nổi tiếng của Singapore. Đó là sử dụng phương tiện trực quan như các vật thể, hình ảnh và sơ đồ để dạy các khái niệm Toán học.
  • Thủ thuật thu hút học sinh vào bài giảng
    GD&TĐ - Một trong những vấn đề của dạy và học ngoại ngữ hiện nay là sĩ số đông khiến giáo viên khó khăn trong điều khiển lớp, giao tiếp với người học, kiểm tra và sửa sai cho học sinh. Từ đó, học sinh thiếu tập trung, mất dần hứng thú trong học tập.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn Đội

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Chủ nhật - 06/02/2011 21:47
Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường. Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS  Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường.

Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Sau khi lắng nghe những lời chỉ bảo cuả thầy cô giáo và các cô chú công an, đại diện của 42 Chi đội đã cùng kí cam kết ATGT

Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Mạnh Linh giới thiệu chương trình.

Cô Anh Thơ nhắc lại những kí hiệu giao thông

Chú Nguyễn Văn Oanh nhắc nhở về ý thức ANTGT giờ tan học

Học sinh toàn trường say sưa theo dõi

Thầy Hiệu trương Hoàng Kim Thanh dặn dò học sinh Trưng Vương sau khi kí cam kết

Đại diện học sinh khối 6

Đại diện học sinh khối 7

Đại diện học sinh khối 8

Đại diện học sinh khối 9

Cùng những bản Cam kết này, học sinh Trưng Vuơng quyết tâm thực hiện tốt : "An toàn giao thông - an ninh trường học".

Tác giả bài viết: Ảnh và bài: Ngọc Trâm