09:39 ICT Thứ năm, 25/08/2016
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string() [function.simplexml-load-string]: Entity: line 2: parser error : Extra content at the end of the document in file /includes/core/user_functions.php on line 417

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Chủ nhật - 06/02/2011 21:47
Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường. Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS  Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường.

Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Sau khi lắng nghe những lời chỉ bảo cuả thầy cô giáo và các cô chú công an, đại diện của 42 Chi đội đã cùng kí cam kết ATGT

Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Mạnh Linh giới thiệu chương trình.

Cô Anh Thơ nhắc lại những kí hiệu giao thông

Chú Nguyễn Văn Oanh nhắc nhở về ý thức ANTGT giờ tan học

Học sinh toàn trường say sưa theo dõi

Thầy Hiệu trương Hoàng Kim Thanh dặn dò học sinh Trưng Vương sau khi kí cam kết

Đại diện học sinh khối 6

Đại diện học sinh khối 7

Đại diện học sinh khối 8

Đại diện học sinh khối 9

Cùng những bản Cam kết này, học sinh Trưng Vuơng quyết tâm thực hiện tốt : "An toàn giao thông - an ninh trường học".

Tác giả bài viết: Ảnh và bài: Ngọc Trâm