14:02 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Lễ trưởng thành Đội cho Đội viên lớp 9 năm học 2013 – 2014.

Thứ ba - 18/03/2014 22:48
Sáng ngày 17/3/2014, Ban thiếu niên trường THCS Trưng Vương tổ chức lễ trưởng thành Đội cho 489 đội viên lớp 9.

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/3/2014, các bạn học sinh Trưng Vương đã tập trung tại sân trường dự Lễ trưởng thành Đội cho Đội viên lớp 9 năm học 2013 – 2014.

Là các Đội viên lớn tuổi nhất trong Liên Đội, các em học sinh lớp 9 đã có nhiều trưởng thành do được rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đến nay, do sự phát triển của lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chung của toàn thể Đội viên học sinh khối 9, Ban thiếu niên nhà trường tổ chức lễ trưởng thành Đội cho 489 Đội viên lớp 9.

Thay mặt ban thiếu niên nhà trường, thầy Nguyễn Mạnh Linh – Tổng phụ trách đọc Quyết định trưởng thành Đội.

Được chính thức là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em học sinh lớp 9 vì các em sắp bước vào sinh hoạt trong một tổ chức mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của mình. Các em học sinh lớp 9 đã trao lại chiêc khăn quàng đỏ - một biểu tượng của Đội TNTP Hồ Chí Minh cho lớp Đội viên nhỏ tuổi với hi vọng các em sẽ tiếp nối truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, của học sinh lớp 9 để làm rạng danh truyền thống nhà trường.

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh lớp 9 đã hát vang bài hát Thanh niên làm theo lời Bác như một sự khẳng định quyết tâm trưởng thành của các em.