14:19 ICT Chủ nhật, 29/03/2015

Liên kết website

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

 

 

 

Tin giáo dục

 • Truy tìm nguyên nhân vụ nữ sinh “lên gối” với nam sinh
  Chủ nhật - 29/03/2015 13:16
  (PLO) - Sau khi clip nữ sinh THPT "lên gối", túm tóc, dùng chổi đánh liên tiếp vào người một nam sinh xuất hiện trên mạng, nhà trường và lãnh đạo Sở GD&ĐT đã vào cuộc làm rõ.
 • Giúp học sinh khắc phục những lỗi viết văn thường gặp
  Chủ nhật - 29/03/2015 12:58
  GD&TĐ - Lỗi chính tả, dùng từ không chính xác, lỗi lặp từ, thừa từ, diễn đạt lủng củng, không rõ nghĩa, không biết cách viết đoạn mở bài, không biết tách ý thành đoạn, viết thiếu ý, thiếu sáng tạo, không biết cách lập luận... là những lỗi thường gặp của học sinh khi viết văn.
 • Gia Lai: Hơn 7.500 học sinh được hỗ trợ gạo
  Chủ nhật - 29/03/2015 12:42
  Theo Cục Dự trữ nhà nước khu vực Nam Tây Nguyên, thực hiện chính sách hỗ trợ gạo của Thủ tướng Chính phủ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo quyết định số 36/2013/QĐ-TTg, Cục sẽ xuất gạo hỗ trợ cho 7.508 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai, mỗi tháng 15kg gạo/học sinh trong vòng 4 tháng.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối 9 trường THCS Trưng Vương

Thứ năm - 05/04/2012 17:18
Sáng ngày thứ 2 ( 26/3/2012 ), Liên đội trường THCS Trưng Vương đã trang trọng tổ chức lế trưởng thành Đội cho 721 Đội viên lớp 9.

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội trường THCS Trưng Vương trang trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho 721 Đội viên lớp 9.

Đến dự với buổi lễ gồm có:

- Cô giáo Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Nghiêm Phước Hiền - Phó HT nhà trường

- Cô giáo Nguyễn Thu Hà - Phó HT nhà trường

Cùng các bác đại diện hội CMHS, các thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh khối 8,9 của nhà trường.

Trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các Đội viên lớp 9 của trường THCS Trưng Vương đã đủ điều kiện để được trưởng thành. Thay mặt cho Liên đội, thầy Nguyễn Mạnh Linh đọc quyết định trưởng thành Đội cho toàn thể học sinh khối 9.

 

 

Thầy Nguyễn Mạnh Linh - TPT  tuyên bố quyết định trưởng thành Đội

Các bạn học sinh khối 9 chào - hô khẩu hiệu lần cuối

Đại diện cho Liên đội nhận những chiếc khăn quàng đỏ của các anh chị lớp 9

Lễ tháo khăn được diễn ra trong không khí trang nghiêm

Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em lớp 9 vì các em sắp bước vào sinh hoạt trong 1 tổ chức mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của mình. Các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ thân thương - niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tiếp sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.


   Các em học sinh khối 9 kể từ thời điểm này đã rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào môt giai đoạn phát triển mới. Thay mặt cho BGH, thầy Nguyễn Mạnh Linh gửi tới các em những lời dặn dò " Luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, không ngừng phấn đấu để xứng đáng là thanh niên và trở thành Đoàn viên TNCS HCM ". Mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn của thầy cô dành cho mình.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn