14:02 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Liên đội Trưng Vương tham gia Ngày hội "Mùa xuân ước mơ tuổi thơ" lần thứ VII tại trường Lê Duẩn

Thứ năm - 23/01/2014 10:46
Vào ngày 19/1/2014, các bạn học sinh trong Liên đội trường Trưng Vương đã tham gia Ngày hội "Mùa xuân ước mơ tuổi thơ" lần thứ VII với chủ đề "Thiếu nhi Thủ đô chung tay tiết kiệm năng lượng" tại trường Lê Duẩn.

   Nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ - Tết Nguyên Đán truyền thống của dân tộc, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với trường Lê Duẩn tổ chức Ngày hội "Mùa xuân ước mơ tuổi thơ" lần thứ VII vào ngày 19/1/2014 với chủ đề "Thiếu nhi Thủ đô chung tay tiết kiệm năng lượng", đây là hoạt động mang tính truyền thống của tổ chức Đoàn được tổ chức vào dịp giáp Tết Nguyên đán hàng năm, là ngày hội lớn của Thiếu nhi Thủ đô.

   Ngày hội là dịp để các bạn học sinh tìm hiểu sâu hơn các giá trị truyền thống trong Ngày Tết cổ truyền của dân tộc qua nhiều hoạt động ý nghĩa: Trang trí trại với chủ đề "Đảm đang ngày Tết", Hội chợ "Ẩm thực ngày Tết", thi bày mâm ngũ quả và chương trình Hội họa kết nối với chủ đề "Thiếu nhi Thủ đô chung tay tiết kiệm năng lượng".

   Đại diện cho Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm tham gia hội thi, các em học sinh Trưng Vương đã có dịp được giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm thông qua các hoạt động hấp dẫn như: tập luyện, biểu diễn Flash Mob, các điệu dân vũ quốc tế... với các bạn trường khác.

   Trong các hoạt động của Ngày hội, cuộc thi "Chủ nhân đất nước" lần thứ V là một trong những hoạt động trọng tâm. Đây là hội thi dành cho cán bộ Đội tiêu biểu do Hội đồng Đội thành phố tổ chức hàng năm vào dịp Tết nguyên đán nhằm tôn vinh bản lĩnh, tài năng của đội viên. Trường THCS Trưng Vương vinh dự có bạn Vũ Ngọc Huyền Nhi - học sinh lớp 8M đã xuất sắc vượt qua 50 bạn thí sinh tại vòng loại để có mặt trong vòng chung kết đạt Giải Ba.

   Trải qua các cuộc thi, các bạn học sinh Trưng Vương đã đạt được các giải thưởng:

- Giải Nhất cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô chung tay tiết kiệm năng lượng”.

- Giải Nhì Trang trí Ngôi nhà ngày Tết.

- Giải Ba Liên hoan Flashmob.

   Dưới đây là một số hình ảnh ngày Hội:                                                                

 

 

Nguồn tin: TVnews

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn