19:39 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Thứ tư - 24/05/2017 16:29
Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và tuyên dương Cháu ngoan Bác hồ - Chủ nhân Thăng Long là dịp để đội viên được trải nghiệm, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, đồng thời công nhận đội viên đã tích cực và hoàn thành xuất sắc Chương trình Rèn luyện đội viên.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi; Hướng dẫn số 50 ngày 27/03/2017 của Hội đồng đội Quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức “Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long khối THCS”; được sự đồng ý của Quận Đoàn; Hội đồng Đội; Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức“Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và tuyên dương Cháu ngoan  Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Hoạt động là dịp để đội viên được trải nghiệm, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm đồng thời công nhận đội viên đã tích cực tham gia, hoàn thành xuất sắc Chương trình Rèn luyện đội viên hạng trưởng thành và tuyên dương Danh hiệu Cháu ngoan  Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long năm học 2016 – 2017.

Đến dự với chương trình, nhà trường vinh dự đón tiếp:

- Đ/c Nguyễn Quý Hợi – Quận ủy viên – Bí thư Quận đoàn – Chủ tịch Hội Đồng đội quận Hoàn Kiếm.

- Đ/c Nguyễn Văn Đô – Phó Bí thư quận Đoàn – Phó Chủ tịch HĐĐ Quận Hoàn Kiếm.

- Đ/c Đào Hoài Văn – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận – Cán bộ địa bàn phường.

- Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư chi bộ –  Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BGH.

- Các thầy cô giáo trong nhà trường cùng các bạn đội viên ưu tú.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ với chủ đề: “Măng non ngày hội – Tiến bước lên Đoàn”

Đồng chí Dư Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Ngày hội Công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên và tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long.

Chương trình rèn luyện đội viên là chương trình định hướng cho đội viên tự học tập và rèn luyện. Từ việc giáo dục truyền thống đến những hành động cụ thể gắn với đời sống hàng ngày, tạo ra những thói quen, những hành vi tốt để các bạn học sinh rèn luyện,góp phần phát triển toàn diện và phấn đấu trở thành "Con ngoan - trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ và Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh".

Thời gian vừa qua, Liên đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức đợt kiểm tra dành cho 48/48 chi đội với 100% đội viên tham gia và đạt kết quả tốt. Qua kết quả đợt kiểm tra cấp Chi đội, Liên đội đã chọn ra những đội viên ưu tú, xuất sắc nhất của khối 8,9 tham gia Ngày hội. Tại chương trình, các bạn sẽ được thể hiện tài năng của mình với các nội dung công diễn sau:

Phần thứ nhất: Công diễn hiểu biết Kiến thức qua hình thức Rung chuông vàng

Phần thứ hai: Công diễn tài năng và sự hiểu biết qua Chuyên hiệu An toàn giao thông và Chuyên hiệu Nhà sử học nhỏ tuổi dưới hình thức Sân khấu hóa.

40 bạn đội viên khối 8,9 đã hoàn thành xuất sắc các nội dung theo các Chuyên hiệu Đội viên hạng trưởng thành. Cả 40 bạn đều đủ điều kiện được nhận giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên năm học 2016 - 2017

Để ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các cá nhân có thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua “Thi đua học tập - rèn đức luyện tài – ngàn hoa điểm tốt – Dâng Bác kính yêu”. Trường THCS Trưng Vương quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc đạt Danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long năm học 2016 – 2017.

Từ khóa: đội viên