05:44 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Vòng thi Sơ khảo của hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” tại trường Trưng Vương

Thứ tư - 27/02/2013 22:29
Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” là dịp để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội.

   Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; thực hiện Hướng dẫn số 17/HD-HĐĐTP ngày 15/01/2013 của Hội đồng Đội Thành phố; thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Hoàn Kiếm năm học 2012 – 2013, Hội đồng Đội Quận xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi “Chỉ huy Độigiỏi”trong các liên đội khối Trung học cơ sở (THCS) năm học 2012 – 2013.

   Sáng ngày thứ 4(27/2/2013), tại phòng Thể chất tại trường Trưng Vương đã diễn ra vòng Sơ khảo của hội thi với các bạn học sinh đến từ Ban chỉ huy Chi Đội của các lớp khối 8. Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” là dịp để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội.

   - Nội dung thi: Lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh và truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, thiếu nhi Thủ đô; gương các anh hùng liệt sĩ; cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu; các ngày lễ kỷ niệm trong năm; những phong trào lớn của Đội; Điều lệ Đội; tên các chuyên hiệu và nội dung chính trong Chương trình Rèn luyện đội viên; chủ đề, trọng tâm, nội dung các chương trình và các hoạt động lớn năm học 2012 – 2013...

   - Hình thức thi: Các bạn học sinh trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm bằng hình thức ghi bảng (mô phỏng chương trình Rung chuông vàng). Tổ chức thi loại trực tiếp. Mỗi khối sẽ chọn ra 4 thí sinh tiêu biểu vào thi chung khảo và sáng nay đã chọn ra được 4 bạn học sinh lớp 8 đầu tiên. Đó là các bạn:

             + Nguyễn Thị Ngọc Diệp – 8K1

             + Lê Vân Hà – 8K2

             + Vũ Hà Phương – 8M

             + Trịnh Thiên Ngân – 8H1

   Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống quản lý nhà trường

 

1

 

1

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 1093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 0

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 448142