19:18 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đại hội Liên đội năm học 2013 – 2014 của trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 17/10/2013, tại phòng Truyền thống đã diễn ra thành công Đại hội Liên đội trường THCS Trưng Vương.

Đại hội Chi đội Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2013 - 2014

Sáng ngày thứ 5(26/9/2013), tại phòng truyền thống nhà trường đã diễn ra Đại hội Chi đội do Chi đội Nguyễn Thị Minh Khai lớp 9M thực hiện.

Liên đội trường THCS Trưng Vương tham dự Ngày hội “Bài ca sum họp” tại trường Lê Duẩn.

Sáng ngày chủ nhật (12/5/2013), các bạn học sinh trong Liên đội trường THCS Trưng Vương đã tham gia Ngày hội “Bài ca sum họp” tại trường Lê Duẩn.

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” của Liên đội trường THCS Trưng Vương.

Sáng ngày thứ 5 (18/4/2013), trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp Liên Đội.

Các Chi đội tổ chức "Đại hội học tốt" với chủ đề "Vì một tương lai tươi sáng"

Vào giờ sinh hoạt cuối tuần, Chi đội các lớp đã thực hiện tốt chương trình "Đại hội học tốt".

Vòng thi Sơ khảo của hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” tại trường Trưng Vương

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” là dịp để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các liên đội.

Ngày hội “Mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ lần thứ VI”

Vào ngày chủ nhật (27/1), Liên đội trường THCS Trưng Vương đã có 1 buổi tham gia Ngày hội “Mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ lần thứ VI” tại trường Lê Duẩn.

Các bạn học sinh Trưng Vương làm quen với việc “Gói bánh chưng ngày Tết”

Để chuẩn bị cho ngày hội “Mùa xuân - Ước mơ tuổi thơ lần thứ VI" diễn ra vào ngày chủ nhật (26/01), sáng ngày thứ bảy (25/01), cô Mạc Thanh Bình - Giáo viên nhà trường đã có buổi hướng dẫn cho các bạn học sinh Trưng Vương làm quen với việc "Gói bánh chưng ngày Tết".

Chương trình từ thiện "Đón Xuân cùng Mù Căng Chải"

Nhằm giúp đỡ người dân nghèo đặc biệt là các em nhỏ tại huyện vùng cao xã Lao Chải huyện Mù Căng Chải tỉnh Yên Bái có một cái Tết ấm áp. Chi Đoàn trường THCS Trưng Vương phát động chương trình “Đón Xuân cùng Mù Căng Chải”.