13:50 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Tổ chức giải đấu bóng đá mini cho khối 8 - 9

Chiều nay, trường THCS Trưng Vương đã khai mạc giải đấu bóng đá mini dành cho khối 8 - 9. Cuộc thi như một sân chơi cho các con học sinh giải lao sau những giờ học căng thẳng trên lớp, tạo ra niềm hứng thú, hào hứng trong mỗi trận đấu.

Chi Đoàn trường THCS Trưng Vương tiếp nhận quyết định của Đoàn Thanh Niên phường Hàng Bài

Vào chiều ngày thứ 7, 4/2/2012, BGH cùng Chi Đoàn trường THCS Trưng Vương đã vinh dự đón nhận quyết định " Tiếp nhận Chi Đoàn trường THCS Trưng Vương là cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh Niên phường Hàng Bài.

Trường THCS Trưng Vương với chương trình Chào năm mới, Mừng Đảng mừng xuân Nhâm Thìn

Nhân dịp chào năm mới, mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Thìn, trường THCS Trưng Vương đã tổ chức chương trình ca múa nhạc do các bạn học sinh trong trường thể hiện. Mỗi tiết mục đều mang lại không khí ngày Tết, sự hào hứng và niềm phấn khởi của các bạn học sinh.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2011 - 2012 tại trường THCS Trưng Vương

Thấm thoát đã một học kỳ trôi qua, sáng thứ ba (3/1/2012), trường THCS Trưng Vương đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I với bao thành tựu đạt được do sự cố gắng phấn đấu, nỗ lực thi đua của thầy và trò.

Trường THCS Trưng Vương tổ chức lễ mitting chào mừng ngày Toàn quốc kháng chiến ( 19/12/1946 - 19/12/2011 )

Sáng thứ 2 ( 19/12/2011 ) trong không khí vui tươi trường THCS Trưng Vương tổ chức lễ mitting chào mừng 65 năm ngày Toàn quốc kháng chiến, 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Lễ hội truyền thống liên khu I. Những bài học sâu sắc qua những câu chuyện của các chiến sĩ cách đây 65 năm về trước đã làm rung động bao thế hệ học sinh, qua đó giúp cho các em càng cố gắng học tập hơn nữa để xây dựng nước nhà.

Chung khảo liên hoan tiếng hát tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội lần thứ XIII năm 2011

Tham gia chung khảo liên hoan tiếng hát Tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội lần thứ XIII năm 2011 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, trường THCS Trưng Vương đã cống hiến 3 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Trường THCS Trưng Vương cùng đoàn hoc sinh Trường Raffles đi thăm quan, giao lưu và học hỏi thực tế,

Trường THCS Trưng Vương cùng đoàn trường Raffles đã tổ chức chuyến đi thăm trường THCS dạy trẻ câm điếc Nhân Chính và làng gốm Bát tràng. Tại trường THCS dạy trẻ câm điếc Nhân Chính, các bạn đã được gặp, cùng vui chơi và trao quà cho các em học sinh nơi đây. Tiếp theo hành trình, các bạn giao lưu lại tới thăm làng gốm Bát Tràng, tại đây, chính tay các bạn đã làm ra được những chiếc lọ hoa, bát nước trông thật lạ mắt.

Trường Raffles đi thăm quan ở Vịnh Hạ Long

Đoàn trường Raffles đã có chuyến đi tới Vịnh Hạ Long - 1 kỳ quan của Việt Nam. Tại đây các bạn đã được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp,những địa danh nổi tiếng và thưởng thức nhiều món ăn ngon.

Trường THCS Trưng Vương đón đoàn học sinh trường Raffles - Singapore

Trường THCS Trưng Vương đã đón chào đoàn trường Raffles - Singapore về giao lưu học tập trong thời gian từ ngày 21/11/2011 - 30/11/2011. Trong thời gian giao lưu tại trường, các bạn bên trường Raffles sẽ cùng tham gia học tập, vui chơi và sinh hoạt cùng các bạn trường Trưng Vương như một học sinh Trưng Vương thông qua các hoạt động do Đoàn trường tổ chức nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa hai trường.

Trường THCS Trưng Vương mang niềm vui đến với học sinh Mù Căng Chải

Trước thềm năm học mới 2011- 2012, đại diện giáo viên trường THCS Trưng Vương đã mang rất nhiều sách vở, đồ dùng học tập đến những xã vùng cao ở Mù Căng Chải. Một vài hình ảnh ghi lại từ chuyến đi