05:44 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Trường THCS Trưng Vương tưng bừng chào đón Lễ khai giảng năm học 2011- 2012

Ngày 5/9, cùng hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy trò trường THCS Trưng Vương đã tưng bừng chào đón năm học mới 2011-2012 - năm học đầu tiên triển khai thực hiện "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo" theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.

Trường THCS Trưng Vương với chung kết Festival Tiếng Pháp cấp Thành phố lần thứ nhất

Ngày 28/8, tại trường THPT Chu Văn An, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức vòng Chung kết Festival tiếng Pháp cấp Thành phố lần thứ nhất. 20 tiết mục đặc sắc nhất được lựa chọn từ vòng sơ khảo đã tham gia "khoe tài, đọ sức" tại cuộc thi. Tiết mục Tốp ca của Khối Pháp ngữ trường THCS Trưng Vương đạt giải Nhì.

Chương trình giao lưu của đoàn học sinh Trưng Vương với Raffles Institution năm 2011

Giao lưu với Raffles Institution (RI) là hoạt động thường niên của học sinh trường THCS Trưng Vương trong nhiều năm trở lại đây. Chuyến đi kéo dài 10 ngày từ 27/7/2011 đến 5/8/2011 đã để lại nhiều kỉ niệm sâu sắc cho tất cả các thành viên trong đoàn. Một vài hình ảnh ghi lại từ chương trình giao lưu:

Khai giảng Lớp tập huấn cán bộ Đội - Khóa I của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 18/7 vừa qua, lớp Tập huấn công tác cán bộ Đội đã khai giảng tại trường THCS Trưng Vương. Gần 50 cán bộ Đội của trường đã được hoạt động dưới sự hướng dẫn của cán bộ trường Đội Lê Duẩn, các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm của trung tâm phát triển kĩ năng sống IOGT Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 24/7/2011.

Chi đoàn Giáo viên Trường THCS Trưng Vương tham gia Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội 2011

Trong hai ngày 11 và 12/6/2011 vừa qua, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận Hoàn Kiếm đã diễn ra Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội do Quận Đoàn Hoàn Kiếm tổ chức. Đại diện Chi đoàn giáo viên trường THCS Trưng Vương đã tham gia lớp tập huấn để trang bị thêm những kĩ năng cần thiết trong các hoạt động Đoàn - Hội - Đội.

Lễ Tuyên dương thanh niên tiên tiến Thủ đô làm theo lời Bác năm 2011

100 thanh niên tiên tiến của Thủ đô đã được tuyên dương tại Lễ tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Thủ đô học tập và làm theo lời Bác” do Thành đoàn Hà Nội tổ chức tối 2/6 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Cô giáo Trịnh Ngọc Trâm - Trường THCS Trưng Vương vinh dự được nhận Chứng nhận Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2011 và Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện cuộc vận động "Tuổi trẻ Thủ đô học tập và làm theo lời Bác" của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Lễ Kết nạp Đoàn viên thanh niên mới (đợt 2)

Vào ngày 23/5/2011 vừa qua, Lễ Kết nạp Đoàn viên thanh niên mới đã diễn ra cùng với sự có mặt của đại diện Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Trưng Vương.

Liên đội trường THCS Trưng Vương đạt giải Nhì Hội thi Nghi thức Đội cấp Quận năm học 2010 - 2011

Sáng ngày 15/4/2011, Hội đồng Đội Quận Hoàn Kiếm long trọng tổ chức chung khảo Hội thi nghi thức Đội năm học 2010 - 2011.

Trường THCS Trưng Vương tham dự Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Thành phố năm học 2010 - 2011

Vừa qua, ngành GD - ĐT Thành phố Hà Nội tưng bừng tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2010 - 2011 tại trường THPT Hà nội - Amsterdam. Trường THCS Trưng Vương đại diện cho khối THCS Quận Hoàn Kiếm dự thi với tiết mục Tốp ca: Những ước mơ.

Lễ Kết nạp đoàn viên mới cho học sinh lớp 9 - Năm học 2010 -2011

Chiều ngày 26/3/2011, tại phòng Hội đồng trường THCS Trưng Vương Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm học 2010 - 2011 đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Năm học này, Chi đoàn trường THCS Trưng Vương kết nạp gần 100 đoàn viên học sinh mới.