05:45 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Chung khảo Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp Liên đội.

Sáng ngày 24/3/2011, 8 Chi đội xuất sắc nhất của trường THCS Trưng Vương đã tham dự Chung khảo Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp Liên đội.

Lễ kỉ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ trưởng thành Đội cho học sinh lớp 9.

Sáng ngày 21/3/2011, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra Lễ chào mừng 80 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2011), và lễ Trưởng thành Đội cho học sinh khối 9.

Chương trình Giai điệu tuổi hồng 2011 với chủ đề "Hướng tới tương lai".

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của mùa xuân Tân Mão, ngành GD - ĐT Quận Hoàn Kiếm tưng bừng tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cụm THCS năm học 2010 - 2011 với chủ đề “ Hướng tới tương lai ” Hội thi là một hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa, thiết thực chào mừng những ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm 2011, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Qua hội thi, góp phần giáo dục tư tưởng chính trị cho học sinh niềm tin, tự hào về Thủ đô 1000 năm tuổi, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của học sinh trong việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”.

Khối 9 tham quan Hồ Tiên sa và Cuộc thi "Đôi bạn khoẻ, khéo"

Hôm nay ( ngày 2/3/2011), học sinh khối 9 có chuyến tham quan Hồ Tiên sa - nằm dưới chân núi Tản Viên. Liên đội đã tổ chức cuộc thi "Đôi bạn khoẻ, khéo" để chuyến tham quan thêm ý nghĩa với các bạn học sinh năm cuối cấp.

Trường THCS Trưng Vương với buổi lễ "Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp Xuân Tân Mão.

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu Xuân Tân Mão, thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 8/2/2011 (tức mùng 6 Tết Tân Mão), tại trường THCS Trưng Vương diễn ra buổi lễ Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Đến dự buổi lễ có các đại biểu thuộc UBND Quận Hoàn Kiến, Quận Uỷ Hoàn Kiếm, Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng giáo viên và học sinh trường THCS Trưng Vương.

Học sinh Trưng Vương quyên góp áo ấm ủng hộ bạn nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ huy Liên đội, nhân chuyến thăm và trao quà của đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm, Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương, các tập thể lớp 7H1, 7H2, 7K1, 7K2, 7M đã quyên góp áo ấm tặng các bạn nhỏ ở Sóc Sơn - Hà Nôi.

Hội thi cây Mùa Xuân của trường THCS Trưng Vương

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Liên đội trường THCS Trưng Vương lại phát động Hội thi cây Mùa Xuân. Hội thi cây Mùa Xuân năm nay hội tụ rất nhiều chậu cây quý và đẹp.

Học sinh Trưng Vương với Lễ hội Trung thu Phố cổ 2010

Tối 17/9/2010 (tức mùng 10/8 Canh Dần), Lễ hội Trò chơi dân gian ( nằm trong hoạt động của Lễ hội Trung thu phố cổ năm 2010) đã diễn ra tưng bừng, sôi nổi . Tới dự buổi lễ có ông Lâm Quốc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; bà Cao Bích Lan- Phó chủ tịch UBND Quận và các đồng chí trong Ban thường vụ Quận ủy; lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ quận, các phòng, ban, đoàn thể quận, lãnh đạo 10 phường trong phố cổ .

Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập QĐND Việt Nam và 63 năm Ngày toàn quốc kháng chiến

Sáng 18/12/2009, lễ kỷ niệm 65 năm thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2009) và 63 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2009) đã được thầy và trò Trường THCS Trưng Vương tổ chức long trọng, như một hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của cha ông

Lễ Khai giảng năm học 2009 - 2010

Sau đây là một vài hình ảnh ghi lại trong Ngày khai giảng tại trường THCS Trưng Vương: