05:44 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Đoàn - Đội

Cuộc thi “Sing my Soul – Dịch lyric bằng cả trái tim”

Cuộc thi Sing my Soul - Dịch lyric bằng cả trái tim do báo Hoa Học Trò và Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo phối hợp thực hiện. Cuộc thi dành cho các bạn học sinh độ tuổi từ 12-20 trên toàn quốc. Trải qua 6 tuần nhận bài thi, Ban tổ chức đã nhận được 1225 bài dự thi từ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Rất nhiều bài dự thi chất lượng, trình bày công phu và giàu cảm xúc từ cuộc thi. Ban tổ chức đã lựa chọn và chấm giải bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba. Ngoài ra, 200 bạn có bài dự thi đầu tiên cũng nhận được những phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức. Bạn Trung Nghĩa, lớp 8H1 trường THCS Trưng Vương, Hà Nội đã đoạt giải nhất cuộc thi với bản dịch bài hát Papa (Tác giả: Paul Anka)

Lễ phát động Tháng An toàn giao thông

Sáng ngày 14/9/2009, Liên Đội trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 'Tháng an toàn giao thông và cam kết thực hIện "An toàn gia thông - An ninh trường học' giữa Nhà trường - Gia đình - Công an phường. Đến dự Lễ phát dộng có : Cô Trần Thị Anh Thơ - Cán bộ phòng CSGT Thành phố Hà nội; Chú Nguyễn Văn Oanh - Phó trưởng công an phường Hàng Bài; Cô Ngô Thu Hương - Đại diện Ban phụ huynh trường.

Trưng Vương đạt giải Nhất - Giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 36 - 2009 “Vì hoà bình”

Sáng nay 19/9/2009 Chung kết giải Chạy báo Hà nội mới đã diễn ra , Liên đội trường THCS Trưng Vương vui mừng thông báo thành tích của học sinh Trưng Vương :

Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Hệ thống quản lý nhà trường

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến