03:41 ICT Thứ sáu, 24/02/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

1

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu – 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, muôn hoa đua nở, phong trào Tết trồng cây do Bác Hồ kính yêu phát động được diễn ra như một nét đẹp văn hóa. Vào ngày 03/02/2017, trường THCS Trưng Vương vinh dự được Quận ủy – HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm chọn là nơi tổ chức hưởng ứng Lễ trồng cây.

1

Buổi tập huấn "Tự cứu hay đợi cứu" - Phòng cháy chữa cháy cho cộng đồng dành cho các bạn học sinh Trưng Vương

Vào ngày 16/1/2017, trường THCS Trưng Vương kết hợp với Trung tâm kỹ thuật Phòng cháy chữa cháy tổ chức chương trình “Tự cứu hay đợi cứu” nhằm tập huấn cho các em học sinh biết được những kiến thức cơ bản trong việc phòng cháy chữa cháy.

1

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 9/1/2017, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I để tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và cùng nhau phấn đấu cho các thành tích kỳ học tiếp theo.

1

Buổi giao lưu – gặp mặt của ban giám hiệu nhà trường với Cha mẹ học sinh đội tuyển học sinh giỏi.

Vào ngày 7/1/2017, BGH nhà trường đã có cuộc gặp mặt với cha mẹ học sinh có con tham gia Câu lạc bộ HSG lớp 8 và lớp 9 của quận Hoàn Kiếm.

1

Buổi họp sơ kết HKI giữa nhà trường và đại diện CMHS các lớp của trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 5/1/2017, BGH trường THCS Trưng Vương đã có buổi họp sơ kết học kỳ I với đại diện CMHS các lớp để báo cáo thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong học kỳ I.

1

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi năm học 2016 – 2017.

Sáng thứ 7 (24/12/2016), trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017. Đây là một trong những hoạt động thường niên diễn ra hàng năm thu hút được đông đảo sự quan tâm và hưởng ứng của các bạn học sinh .

1

Lễ kỉ niệm 70 năm Toàn quốc kháng chiến của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm ngày Toàn quốc kháng chiến – Truyền thống Liên khu I anh hùng và 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Lễ kỉ niệm là một hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, từ đó nêu cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc, khát vọng hòa bình của nhân dân Việt Nam.

1

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi "Theo dòng lịch sử"

Chiều ngày 8/12/2016, hòa trong không khí tưng bừng chào mừng Lễ kỉ niệm 70 năm toàn quốc kháng chiến, Liên khu I anh hùng, trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi “Theo dòng Lịch sử”.

1

Học sinh Trưng Vương tham gia “Sân chơi khoa học kỹ thuật dành cho thiếu nhi Thủ đô” lần thứ II năm 2016.

Học sinh Trưng Vương tham gia sân chơi "Khoa học kỹ thuật dành cho thiếu nhi Thủ đô" lần thứ 2 do Thành Đoàn Hà Nội kết hợp với Cung Thiếu nhi tổ chức.

1

BGH trường THCS Trưng Vương vinh dự đón những vị khách đặc biệt.

Vào ngày 1/12/2016, BGH nhà trường đã vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được đón những vị khách đặc biệt: Nhà giáo Đặng Thị Hạnh (nguyên Hiệu trưởng nhà trường những năm 60, con gái của GS Đặng Thai Mai – Nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT), các Chị Võ Hoà Bình, Võ Hạnh Phúc (con gái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp) cùng các cháu của Đại tướng về thăm trường!


Các tin khác

1, 2, 3 ... 14, 15, 16  Trang sau 

Hệ thống quản lý nhà trường

 

1

 

1

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1870

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 0

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 448142