22:52 ICT Thứ hai, 26/09/2016
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string() [function.simplexml-load-string]: Entity: line 2: parser error : Extra content at the end of the document in file /includes/core/user_functions.php on line 417

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

1

Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường và triển khai chiến dịch “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch” của các bạn học sinh Trưng Vương.

Sáng ngày 19/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường và triển khai chiến dịch truyền thông “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch”.

1

Trung thu phố cổ của các bạn học sinh lớp 8A1

Hưởng ứng phát động thực hiện các hoạt động Đội sáng tạo, cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh – GVCN lớp 8A1 kết hợp với Ban phụ huynh tổ chức chương trình Trung thu phố cổ cho các em học sinh trong lớp.

1

Lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 12/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH giữa gia đình – nhà trường – công an phường năm học 2016 – 2017.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo tổ chức cuộc thi giải toán qua Internet

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới các thầy cô giáo, CMHS cuộc thi giải toán qua Internet (Violympic) được tổ chức thường niên hàng năm. Bộ GD&ĐT kết hợp cùng Tập đoàn FPT và ĐH FPT tổ chức cuộc thi giải Toán qua Internet - ViOlympic dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS và THPT.

1

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Hòa chung với không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017

1

Ngày hội “Chúng em là học sinh TrưngVương” của thầy và trò nhà trường.

Ngày hội “Chúng em là học sinh Trưng Vương” là dịp để học sinh khối 6 báo cáo kết quả, sản phẩm của mình thu được sau rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích, lý thú.

1

Buổi hội thảo “Đồng hành cùng con bước vào Trung học cơ sở”.

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của CMHS khi con bước vào ngôi trường mới – cấp THCS, song song với việc định hướng cho học sinh, nhà trường đã tổ chức buổi Tư vấn cho cha mẹ học sinh.

1

Trường THCS Trưng Vương thông tin tới các bậc phụ huynh và các em học sinh về “Hội Sách Thiếu nhi 01/6/2016” với chủ đề “Hè vui - Sách hay”

Thực hiện Kế hoạch số 94/ KH-UBND ngày 16/5/2016 của UBND Thành phố Hà Nội về tổ chức Hội Sách thiếu nhi 1/6/ 2016 từ ngày 1 đên ngày 5/6 tại Văn Miếu nhằm tạo không gian văn hóa đọc và các hoạt động ý nghĩa dành cho dành cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp Quốc tế thiếu nhi và đón kỳ nghỉ hè 2016; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lựa chọn một số tiết mục tham gia giới thiệu và kể chuyện sách chuyên đề “ Sách hay cho em” trong Hội sách thiếu nhi.

1

Học sinh Trưng Vương háo hức tham gia Ngày hội Khoa học STEM 2016

Sáng ngày 14-5, tại Hà Nội, Ngày hội STEM đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện do Cục Thông tin KH-CN Quốc gia phối hợp cùng Tạp chí Tia Sáng, Học viện Sáng tạo S3, Học viện Khám phá, Công ty sách Long Minh, Vườn ươm Tài năng Talinpa, Trang trại Giáo dục Edufarm và Trường THCS Trưng Vương phối hợp tổ chức nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5.

1

Ngày hội Khoa học vui của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 26/3/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Ngày hội khoa học vui nhằm tạo cho các em học sinh và các thầy cô giáo một sân chơi khoa học bổ ích, lan tỏa niềm đam mê khoa học tới các bạn học sinh.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 13, 14, 15  Trang sau