15:40 ICT Thứ bảy, 01/11/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Cách tính chế độ phụ cấp thâm niên nhà giáo
    GD&TĐ - Tháng 10/1977, tôi vào biên chế chính thức và tham gia đóng bảo hiểm xã hội. Hiện tôi đang công tác tại một trường THCS công lập, mã ngạch lương 15a201. Thời gian giảng dạy của tôi là 36 năm 10 tháng, trong đó có 3 năm làm việc tại Phòng Giáo dục và Đào tạo. Như vậy, tôi được hưởng phụ cấp thâm niên bao nhiêu phần trăm? - Nguyễn Trường Giang (ngtruonggiang@gmail.com)
  • Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ công bố phương thức tuyển sinh
    GD&TĐ - Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ vừa chính thức công bố phương thức tuyển sinh năm 2015.
  • Tuyên dương những đứa con xuất sắc của đồng bào
    Sáng nay 1/11 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), “Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi năm 2014” đã được Ủy ban Dân tộc và TTXVN tổ chức; Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự và phát biểu chỉ đạo.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Ngoài giờ lên lớp

Chuyến thăm quan của các bạn học sinh khối 8 - 9 trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 29/10, học sinh khối 8 - 9 trường Trưng Vương đã có chuyến thăm quan tại khu du lịch Hồ Tiên Sa - Ba Vì.

Chung khảo Hội diễn văn nghệ thể loại Đồng ca - Tốp ca khôi 6 - 7

Chiều ngày 27/10, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra Chung khảo Hội diễn văn nghệ thể loại Đồng ca - Tốp ca khôi 6 - 7

Chung khảo Hội diễn văn nghệ khối 6 - 7 của trường THCS Trưng Vương

Chiều ngày 20/10, trường THCS Trưng Vương tổ chức Chung khảo Hội diễn văn nghệ khối 6 - 7 thể loại múa.

Lễ kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô và 60 năm ngày thành lập ngành GD-ĐT Hà Nội của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 6/10, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô và 60 năm thành lập ngành GD-ĐT Hà Nội.

Trường THCS Trưng Vương tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới cho học sinh toàn trường.

Vào ngày 25/8/2014, trường THCS Trưng Vương đã tổ chức giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 41 cho các bạn học sinh.

Trường THCS Trưng Vương phát động cuộc thi mang tên “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương”.

Hướng về biển đảo quê hương, Báo An ninh Thủ đô đã phối hợp với Sở GĐ-ĐT Hà Nội tổ chức Cuộc thi mang tên: “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương” nhằm tiếp nhận những tình cảm của các em học sinh gửi tới các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió.