15:13 ICT Thứ ba, 06/12/2016

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

1

Học sinh Trưng Vương tham gia “Sân chơi khoa học kỹ thuật dành cho thiếu nhi Thủ đô” lần thứ II năm 2016.

Học sinh Trưng Vương tham gia sân chơi "Khoa học kỹ thuật dành cho thiếu nhi Thủ đô" lần thứ 2 do Thành Đoàn Hà Nội kết hợp với Cung Thiếu nhi tổ chức.

1

BGH trường THCS Trưng Vương vinh dự đón những vị khách đặc biệt.

Vào ngày 1/12/2016, BGH nhà trường đã vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được đón những vị khách đặc biệt: Nhà giáo Đặng Thị Hạnh (nguyên Hiệu trưởng nhà trường những năm 60, con gái của GS Đặng Thai Mai – Nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT), các Chị Võ Hoà Bình, Võ Hạnh Phúc (con gái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp) cùng các cháu của Đại tướng về thăm trường!

1

Học sinh Trưng Vương đạt giải cao tại kì thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC 2016

Đội tuyển Toán quận Hoàn Kiếm đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC vừa được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc 2016.

1

Chương trình giao lưu của trường THCS Trưng Vương với đoàn trường THPT Trưng Vương – TP Hồ Chí Minh.

Hướng tới Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường Đồng Khánh - Trưng Vương Hà Nội và kỉ niệm truyền thống THPT Trưng Vương TP Hồ Chí Minh, hai trường đã có dịp gặp mặt giao lưu, chia sẻ về lịch sử và truyền thống mái trường cổ kính Trưng Vương.

1

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào sáng ngày 19/11/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

1

Lễ kỉ niệm “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2016” của trường THCS Trưng Vương.

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục, trường THCS Trưng Vương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” nhằm giúp cho các em học sinh phần nào nhận thức được tầm quan trọng của những văn bản pháp luật đối với cuộc sống, công việc và học tập của mình.

1

Chung khảo Hội diễn văn nghệ của thầy và trò nhà trường.

Vào ngày 31/10 vừa qua, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra buổi Chung khảo Hội diễn văn nghệ thể loại Múa - Nhảy, đồng thời nhà trường vinh dự đón tiếp các bạn học sinh đến từ đất nước Hàn quốc sang giao lưu và kết nghĩa.

1

Chuyến thăm quan ngoại khóa của các bạn học sinh khối 8 - 9

Trong chuyến thăm quan tại khu du lịch Đầm Long - Rừng Bằng Tạ, các bạn học sinh Trưng Vương đã được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi bổ ích và lý thú, giúp cho các em hiểu biết thêm về quê hương, thiên nhiên, đất nước.

1

Hội nghị cán bộ viên chức của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 14/10/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017 để cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học trước; đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

1

Các em học sinh khối 6-7 trường THCS Trưng Vương đến với Hội thi Theo dòng Lịch sử

Các bạn học sinh Trưng Vương đã có rất nhiều buổi sinh hoạt ý nghĩa và bổ ích qua Hội thi "Theo dòng Lịch sử" dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của các thầy cô giáo.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 14, 15, 16  Trang sau