13:37 ICT Thứ ba, 25/10/2016
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string() [function.simplexml-load-string]: Entity: line 2: parser error : Extra content at the end of the document in file /includes/core/user_functions.php on line 417

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

1

Hội nghị cán bộ viên chức của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 14/10/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017 để cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học trước; đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

1

Các em học sinh khối 6-7 trường THCS Trưng Vương đến với Hội thi Theo dòng Lịch sử

Các bạn học sinh Trưng Vương đã có rất nhiều buổi sinh hoạt ý nghĩa và bổ ích qua Hội thi "Theo dòng Lịch sử" dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của các thầy cô giáo.

1

Giới thiệu sách tháng 10 của các bạn học sinh chào mừng lễ kỷ niệm Ngày toàn quốc kháng chiến

Vào ngày 26/9/2016, các bạn học sinh lớp 9M đã giới thiêu tới các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách "Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa" - một bức tranh toàn cảnh về Hà Nội vào những năm 1946

1

Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường và triển khai chiến dịch “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch” của các bạn học sinh Trưng Vương.

Sáng ngày 19/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường và triển khai chiến dịch truyền thông “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch”.

1

Trung thu phố cổ của các bạn học sinh lớp 8A1

Hưởng ứng phát động thực hiện các hoạt động Đội sáng tạo, cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh – GVCN lớp 8A1 kết hợp với Ban phụ huynh tổ chức chương trình Trung thu phố cổ cho các em học sinh trong lớp.

1

Lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 12/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH giữa gia đình – nhà trường – công an phường năm học 2016 – 2017.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo tổ chức cuộc thi giải toán qua Internet

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới các thầy cô giáo, CMHS cuộc thi giải toán qua Internet (Violympic) được tổ chức thường niên hàng năm. Bộ GD&ĐT kết hợp cùng Tập đoàn FPT và ĐH FPT tổ chức cuộc thi giải Toán qua Internet - ViOlympic dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS và THPT.

1

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Hòa chung với không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017

1

Ngày hội “Chúng em là học sinh TrưngVương” của thầy và trò nhà trường.

Ngày hội “Chúng em là học sinh Trưng Vương” là dịp để học sinh khối 6 báo cáo kết quả, sản phẩm của mình thu được sau rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích, lý thú.

1

Buổi hội thảo “Đồng hành cùng con bước vào Trung học cơ sở”.

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của CMHS khi con bước vào ngôi trường mới – cấp THCS, song song với việc định hướng cho học sinh, nhà trường đã tổ chức buổi Tư vấn cho cha mẹ học sinh.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 13, 14, 15  Trang sau