20:23 ICT Thứ sáu, 24/10/2014

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Cận cảnh bức tranh vân tay lớn nhất Việt Nam
    Trong 2 ngày 23 và 24.10, các sinh viên, cán bộ của trường ĐH Phương Đông đã thực hiện bức tranh bằng vân tay nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường.
  • 26 tỉ đồng nâng cấp đường vào 'KTX 2.000 chỗ chỉ có 1 sinh viên'
    (TNO) Tỉnh Lâm Đồng quyết định đầu tư 26 tỉ đồng để nâng cấp đường vào KTX sinh viên 2.000 chỗ chỉ có 1 sinh viên đăng ký ở.
  • 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2014
    (PetroTimes) - Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2014 là giải thưởng của Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội dành cho những người có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học; lao động sáng tạo - phát triển kinh tế; văn hóa - nghệ thuật; an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội; thể dục - thể thao; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Ngoài giờ lên lớp

Chung khảo Hội diễn văn nghệ khối 6 - 7 của trường THCS Trưng Vương

Chiều ngày 20/10, trường THCS Trưng Vương tổ chức Chung khảo Hội diễn văn nghệ khối 6 - 7 thể loại múa.

Lễ kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô và 60 năm ngày thành lập ngành GD-ĐT Hà Nội của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 6/10, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô và 60 năm thành lập ngành GD-ĐT Hà Nội.

Trường THCS Trưng Vương tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới cho học sinh toàn trường.

Vào ngày 25/8/2014, trường THCS Trưng Vương đã tổ chức giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 41 cho các bạn học sinh.

Trường THCS Trưng Vương phát động cuộc thi mang tên “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương”.

Hướng về biển đảo quê hương, Báo An ninh Thủ đô đã phối hợp với Sở GĐ-ĐT Hà Nội tổ chức Cuộc thi mang tên: “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương” nhằm tiếp nhận những tình cảm của các em học sinh gửi tới các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió.

Giới thiệu sách chào mừng Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 5/5/2014 vừa qua, cô Hoàng Minh Hằng - giáo viên Tổ Xã Hội đã có buổi giới thiệu tới các em học sinh cuốn sách "Hồ Chí Minh - Tên Người là cả một niềm thơ" chào mừng 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 2014).

Báo cáo dự án "Em viết lịch sử Quê hương" của các bạn học sinh trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 20/3 vừa qua, các bạn học sinh lớp 6A2 – lớp học theo mô hình “Học đam mê – Sống tự chủ” đã có buổi báo cáo dự án ““Em viết Lịch sử quê hương” dưới sự tư vấn, giúp đỡ của các thầy, cô giáo.

Lễ phát động Hội thi “Tết trồng cây” và tổng kết trao giải Cuộc thi viết - vẽ với chủ đề “Mùa xuân là Tết trồng cây”.

Ngày 20/1/2014, thầy và trò trường THCS Trưng Vương đã tổ chức lễ phát động Hội thi Tết trồng cây và tổng kết, trao giải Cuộc thi viết - vẽ với chủ đề “Mùa xuân là Tết trồng cây”.