18:13 ICT Thứ sáu, 18/04/2014

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Nam sinh kiến nghị Bộ Giáo dục cho thi đại học từ lớp 9
    Sau một loạt bài viết đề cập đến những thay đổi của Bộ GD-ĐT về chương trình, sách giáo khoa, thi cử…, Nguyễn Văn Dũng lớp 12 tại trường THPT Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) đã gửi ý kiến về báo điện tử Zing.vn chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề này.
  • Vượt qua gian khó với nghề bartender
    Quán bar nơi Luân làm đã có những khách hàng quen, chỉ định anh pha chế mỗi khi lui đến. Có thu nhập ổn định, anh chi tiêu tiết kiệm, tích lũy cho những kế hoạch tương lai.
  • Chìm phà Sewol, hiệu phó tự tử sau khi được cứu
    TPO - Hiệu phó trường trung học Danwon- nơi các học sinh trong vụ chìm phà học tập đã tử tử sau khi được cứu thoát, cảnh sát Hàn Quốc cho biết.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Ngoài giờ lên lớp

Báo cáo dự án "Em viết lịch sử Quê hương" của các bạn học sinh trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 20/3 vừa qua, các bạn học sinh lớp 6A2 – lớp học theo mô hình “Học đam mê – Sống tự chủ” đã có buổi báo cáo dự án ““Em viết Lịch sử quê hương” dưới sự tư vấn, giúp đỡ của các thầy, cô giáo.

Lễ phát động Hội thi “Tết trồng cây” và tổng kết trao giải Cuộc thi viết - vẽ với chủ đề “Mùa xuân là Tết trồng cây”.

Ngày 20/1/2014, thầy và trò trường THCS Trưng Vương đã tổ chức lễ phát động Hội thi Tết trồng cây và tổng kết, trao giải Cuộc thi viết - vẽ với chủ đề “Mùa xuân là Tết trồng cây”.

Lễ sơ kết học kỳ I của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 6/1/2014, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I để tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích của nhà trường.

Cuộc thi "Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học thành phố Hà Nội lần thứ ba"

Vào hai ngày 25-26/12, các bạn học sinh Trưng Vương đã tham dự cuộc thi "Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học thành phố Hà Nội lần thứ ba" với đề tài "Văn hóa xếp hàng - Thực trạng và giải pháp".

Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Lễ nhận giải Cuộc thi làm thơ Haiku cho trẻ em thế giới 2013-2014 của các bạn học sinh lớp chuyên Nhật

Ngày 3/12/2013, các bạn học sinh lớp 7A1 trường THCS Trưng Vương đã vinh dự đến Đại sứ quán Nhật Bản nhận giải thưởng Cuộc thi làm thơ Haiku cho trẻ em thế giới 2013-2014.

Lễ trao giải bóng đá mini khối 8 - 9 trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 25/11/2013, Ban tổ chức giải bóng đá mini cấp trường đã trao tặng cúp và huy chương cho các đội bóng đạt giải.

Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 18/11/2013, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Khai mạc tuần Triển lãm tranh "Trẻ em thời chiến".

Giải bóng đá mini dành cho học sinh khối 8 - 9

Vào chiều ngày 12/11/2013, tại sân bóng Long Biên - đường Hồng Hà đã diễn ra Giải bóng đá mini dành cho học sinh khối 8 - 9 trường THCS Trưng Vương.

Buổi tập huấn một số kĩ năng phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh Trưng Vương

Với mong muốn trang bị cho học sinh những kĩ năng quan trọng trong việc sơ cứu khi gặp tai nạn, Ban Giám Hiệu trường THCS Trưng Vương kết hợp với Y tế nhà trường đã mời Bác Mĩ Đức - Chánh văn phòng Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hà Nội về tập huấn cho các em học sinh.