15:25 +07 Chủ nhật, 28/05/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

Học sinh Trưng Vương tham gia Ngày hội Khoa học STEM 2017

Sáng ngày 14-5, tại Hà Nội, Ngày hội STEM lần thứ 2 đã chính thức diễn ra. Đây là sự kiện do Tạp chí Tia Sáng dưới sự bảo trợ của Cục Thông tin KH-CN Quốc gia phối hợp cùng Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), Học viện Sáng tạo S3, Học viện STEM, Kidscode, PoMath, công ty Long Minh, trường Olympia, Tạ Quang Bửu, Câu lạc bộ thiên văn Hà Nội, Trung tâm vệ tinh quốc gia, UMI Academy và Trường THCS Trưng Vương phối hợp tổ chức nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5.

100 bạn học sinh trường THCS Trưng Vương nhận giải “Ý tưởng sáng tạo 2017”

Chiều ngày 04/05, Lễ trao thưởng tôn vinh Ý tưởng sáng tạo năm 2017 cho 100 học sinh với 34 sản phẩm nghiên cứu khoa học đã được tổ chức tại trường THCS Trưng Vương.

Chương trình ngày hội STEM lần thứ 2 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 25/3/2017, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Ngày hội STEM lần thứ hai nhằm khơi dậy và lan tỏa niềm đam mê khoa học tới các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Trường THCS Trưng Vương tuyên truyền tới học sinh phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em

Trong những ngày vừa qua, trên các phương tiện truyền thông đưa tin về các vụ xâm hại trẻ em với diễn biến phức tạp; nắm bắt thông tin nhanh chóng, trường THCS Trưng Vương đã phổ biến tới các em học sinh những nội dung cơ bản để “Phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em”.

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu – 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, muôn hoa đua nở, phong trào Tết trồng cây do Bác Hồ kính yêu phát động được diễn ra như một nét đẹp văn hóa. Vào ngày 03/02/2017, trường THCS Trưng Vương vinh dự được Quận ủy – HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm chọn là nơi tổ chức hưởng ứng Lễ trồng cây.

Buổi tập huấn "Tự cứu hay đợi cứu" - Phòng cháy chữa cháy cho cộng đồng dành cho các bạn học sinh Trưng Vương

Vào ngày 16/1/2017, trường THCS Trưng Vương kết hợp với Trung tâm kỹ thuật Phòng cháy chữa cháy tổ chức chương trình “Tự cứu hay đợi cứu” nhằm tập huấn cho các em học sinh biết được những kiến thức cơ bản trong việc phòng cháy chữa cháy.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 9/1/2017, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I để tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và cùng nhau phấn đấu cho các thành tích kỳ học tiếp theo.

Buổi giao lưu – gặp mặt của ban giám hiệu nhà trường với Cha mẹ học sinh đội tuyển học sinh giỏi.

Vào ngày 7/1/2017, BGH nhà trường đã có cuộc gặp mặt với cha mẹ học sinh có con tham gia Câu lạc bộ HSG lớp 8 và lớp 9 của quận Hoàn Kiếm.

Buổi họp sơ kết HKI giữa nhà trường và đại diện CMHS các lớp của trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 5/1/2017, BGH trường THCS Trưng Vương đã có buổi họp sơ kết học kỳ I với đại diện CMHS các lớp để báo cáo thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong học kỳ I.

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi năm học 2016 – 2017.

Sáng thứ 7 (24/12/2016), trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017. Đây là một trong những hoạt động thường niên diễn ra hàng năm thu hút được đông đảo sự quan tâm và hưởng ứng của các bạn học sinh .