09:33 ICT Thứ sáu, 01/07/2016
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string() [function.simplexml-load-string]: Entity: line 2: parser error : Extra content at the end of the document in file /includes/core/user_functions.php on line 417

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

Trường THCS Trưng Vương thông tin tới các bậc phụ huynh và các em học sinh về “Hội Sách Thiếu nhi 01/6/2016” với chủ đề “Hè vui - Sách hay”

Thực hiện Kế hoạch số 94/ KH-UBND ngày 16/5/2016 của UBND Thành phố Hà Nội về tổ chức Hội Sách thiếu nhi 1/6/ 2016 từ ngày 1 đên ngày 5/6 tại Văn Miếu nhằm tạo không gian văn hóa đọc và các hoạt động ý nghĩa dành cho dành cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp Quốc tế thiếu nhi và đón kỳ nghỉ hè 2016; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lựa chọn một số tiết mục tham gia giới thiệu và kể chuyện sách chuyên đề “ Sách hay cho em” trong Hội sách thiếu nhi.

Học sinh Trưng Vương háo hức tham gia Ngày hội Khoa học STEM 2016

Sáng ngày 14-5, tại Hà Nội, Ngày hội STEM đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện do Cục Thông tin KH-CN Quốc gia phối hợp cùng Tạp chí Tia Sáng, Học viện Sáng tạo S3, Học viện Khám phá, Công ty sách Long Minh, Vườn ươm Tài năng Talinpa, Trang trại Giáo dục Edufarm và Trường THCS Trưng Vương phối hợp tổ chức nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5.

Ngày hội Khoa học vui của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 26/3/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Ngày hội khoa học vui nhằm tạo cho các em học sinh và các thầy cô giáo một sân chơi khoa học bổ ích, lan tỏa niềm đam mê khoa học tới các bạn học sinh.

Học sinh Trưng Vương tham gia chương trình "Tự cứu hay đợi cứu"

Vào ngày 21/3/2016, các bạn học sinh Trưng Vương đã có buổi giao lưu, tìm hiểu một số kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy do các thầy giáo đến từ trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Trường THCS Trưng Vương tham gia Hội thi, triển lãm thiết bị dạy học tự làm cấp Quận

Trong hai ngày 17/3 và 18/3, trường THCS Trưng Vương đã tham gia Hội thi, triển lãm thiết bị dạy học tự làm tại trường Tiểu học Thăng Long do ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Chuyến đi tặng quà chiến sĩ biên phòng và học sinh nghèo ở Hà Giang

Trong thời gian ba ngày 26, 27, 28/2 vừa qua, đoàn đại biểu gồm Tỉnh Ủy Nghệ An, đại diện Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm, BGH, PHHS, đại diện Thông tấn xã Việt Nam cùng các thầy cô giáo trường THCS Trưng Vương đã có dịp tới thăm, tặng quà tại tỉnh Hà Giang – mảnh đất địa đầu Tổ Quốc. Tặng quà chiến sĩ biên phòng và học sinh nghèo Hà Giang

Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GD-ĐT Hà Nội” lần thứ V năm học 2015 – 2016.

Vào ngày 21/1/2016, cô giáo Trần Phương Thảo - giáo viên nhà trường vinh dự tham gia Hội thi "Nữ giáo viên duyên dáng ngành GD quận Hoàn Kiếm" và xuất sắc giành giải Nhì cụm THCS cấp Quận.

Giải bóng đá mini cho các em học sinh khối 8 – 9

Hàng năm, giải bóng đá mini cho các em học sinh khối 8 - 9 của trường THCS Trưng Vương diễn ra luôn được các bạn học sinh toàn trường nhiệt tình tham gia và nhận được rất nhiều sự cổ vũ.

Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2015 – 2016 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Lễ sơ kết HKI năm học 2015 – 2016 của trường THCS Trưng Vương đã diễn ra trong không khí hân hoan, vui mừng của thầy và trò nhà trường với những thành tích đã đạt được.

Hội thi Kỹ thuật giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016 của các bạn học sinh Trưng Vương.

Sáng thứ 7 (26/12/2015), trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016. Đây là một trong những hoạt động thu hút được đông đảo sự quan tâm và hưởng ứng của các bạn học sinh .