20:30 ICT Thứ hai, 24/11/2014

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Ngoài giờ lên lớp

Trận đấu chung kết giải bóng đá mini cấp trường của học sinh Trưng Vương

Chiều ngày 19/11 tại sân bóng Long Biên đã diễn ra hai trận đấu bóng đá của vòng thi Chung kết giải bóng đá mini

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 17/11, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Buổi biểu diễn báo cáo hoạt động Hội diễn văn nghệ với chủ đề Tiếng hát tuổi học trò của học sinh Trưng Vương

Vào chiều ngày 14/11 vừa qua, trường THCS Trưng Vương đã tổ chức buổi biểu diễn báo cáo Hội diễn văn nghệ với chủ đề "Tiếng hát tuổi học trò" của thầy và trò nhà trường tại rạp Khăn quàng đỏ - Cung thiếu nhi.

Lễ khai mạc giải bóng đá mini năm học 2014 - 2015 của trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 10/11, trường THCS Trưng Vương đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá mini cấp trường năm học 2014 - 2015 dành cho học sinh khối 8 - 9.

Chuyến thăm quan của các bạn học sinh khối 8 - 9 trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 29/10, học sinh khối 8 - 9 trường Trưng Vương đã có chuyến thăm quan tại khu du lịch Hồ Tiên Sa - Ba Vì.

Chung khảo Hội diễn văn nghệ thể loại Đồng ca - Tốp ca khôi 6 - 7

Chiều ngày 27/10, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra Chung khảo Hội diễn văn nghệ thể loại Đồng ca - Tốp ca khôi 6 - 7