19:12 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

Buổi họp sơ kết HKI giữa nhà trường và đại diện CMHS các lớp của trường THCS Trưng Vương.

Thứ bảy - 07/01/2017 23:20
Vào ngày 5/1/2017, BGH trường THCS Trưng Vương đã có buổi họp sơ kết học kỳ I với đại diện CMHS các lớp để báo cáo thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong học kỳ I.

     Căn cứ Kế hoạch năm học 2016 – 2017 của trường THCS Trưng Vương, ngày 5/1/2017, BGH nhà trường đã có buổi họp sơ kết học kỳ I nhằm tăng cường mối quan hệ giữa CMHS và nhà trường; báo cáo tình hình kết quả;  thảo luận để cùng tìm ra các biện pháp phối hợp nâng cao kết quả toàn diện cho học sinh.

     Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Mạnh Linh – phó Hiệu trưởng đã báo cáo tình hình kết quả và những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong HKI vừa qua.

     Phần đầu của cuộc họp, thầy Mạnh Linh đã báo cáo về tình hình cơ sở vật chất của nhà trường: BGH nhà trường đã họp với UBND quận, các cơ quan chức năng trong việc tiếp tục hoàn thiện sửa chữa trường giai đoạn 1, chuẩn bị cho xây dựng ở giai đoạn 2.

     Phần tiếp theo về hoạt động dạy và học, các thầy cô giáo Trưng Vương luôn trau dồi trình độ chuyên môn, tham gia các tiết thi GVDG cấp trường, cấp Quận và chuyên đề cấp Thành phố. Các bạn học sinh được học tập theo hướng phát triển năng lực mới, được tạo cơ hội tham gia các hoạt động dựa trên năng lực bản thân. Nhà trường  cũng liên hệ với trung tâm đào tạo kỹ năng Việt Future tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm để truyền cảm hứng cho học sinh Trưng Vương. Bên cạnh đó, hoạt động văn nghệ cũng là một hoạt động không thể thiếu giúp các em có thêm thời gian thư giãn, cân bằng sau thời gian học vất vả.

     Tại buổi họp, nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, nhiệt huyết của Ban đại diện CMHS các lớp “Thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong học kỳ vừa qua không chỉ có sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường mà còn có một phần đóng góp không nhỉ của CMHS nhà trường”.

     Với tất cả sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nói chung và Ban đại diện CMHS các lớp nói riêng sẽ cùng chung tay xây dựng một ngôi trường giáo dục lành mạnh, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục trồng người.

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn