13:47 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

Chương trình giao lưu của trường THCS Trưng Vương với đoàn trường THPT Trưng Vương – TP Hồ Chí Minh.

Thứ sáu - 25/11/2016 21:26
Hướng tới Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường Đồng Khánh - Trưng Vương Hà Nội và kỉ niệm truyền thống THPT Trưng Vương TP Hồ Chí Minh, hai trường đã có dịp gặp mặt giao lưu, chia sẻ về lịch sử và truyền thống mái trường cổ kính Trưng Vương.

Hòa chung vào không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 và hướng tới Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường Đồng Khánh – Trưng Vương, vào ngày 19/11/2016, trường THCS Trưng Vương rất vui mừng được gặp các thầy cô giáo trường THPT Trưng Vương quận 1 TP Hồ Chí Minh. Trong buổi giao lưu gặp mặt, hai trường đã có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ nhằm mục đích tôn vinh người thầy, tôn vinh nghề giáo – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý đồng thời tạo nên mối quan hệ gắn kết giữa 2 trường ngày càng chặt chẽ hơn.

Đến với buổi giao lưu , nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Nhà giáo nhân dân Vũ Hữu Bình – Nguyên Bí thư chi bộ nhà trường.

- Thầy giáo Hoàng Kim Thanh – Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

-  Thầy Đàm Hiếu Chiến – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Cùng các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo của trường THCS Trưng Vương.

- Về phía khách mời vinh dự có:

Các thầy, cô giáo trong BGH, các thầy, cô giáo của trường THPT Trưng Vương – TP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu:

Cô Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường

đón tiếp đoàn giáo viên THPT Trưng Vương

Các thầy cô giáo dâng hương kính lễ tượng thờ Hai Bà Trưng

Bài hát Hà Nội ngày trở về - Thầy Hoàng Quốc trường THPT Trưng Vương – TP Hồ Chí Minh

Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  trường THCS Trưng Vương phát biểu

Cô giáo Trương Thị Bích Thủy – Hiệu trưởng trường THPT Trưng Vương phát biểu

BGH 2 trường chụp ảnh kỉ niệm