13:46 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Thứ ba - 06/09/2016 20:19
Hòa chung với không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017

Một năm học mới lại bắt đầu trên khắp mọi miền của Tổ quốc thân yêu. Vào giờ phút này, hàng triệu thầy cô giáo và học sinh cùng bước vào năm học mới. Hàng vạn mái trường cùng vang lên hồi trống khai trường.

Hòa chung với không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của các vị khách quí:

- Đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy quận Hoàn Kiếm.

- Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Chánh Văn phòng Quận ủy.

- Đồng chí Đào Hoài Văn -  Chuyên viên phòng GD&ĐT – Cán bộ địa bàn phường.

- Đại diện UBND các phường Hàng Bài, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

- Đại diện CMHS các lớp.

- Đại diện các đối tác của nhà trường: Trung tâm ngoại ngữ Dream house, công ty du lịch Vạn xuân, Công ty Hương Việt Sinh, nhà may Phương Thảo.

- Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

- Các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo cùng các em học sinh Trưng Vương.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Thầy Nguyễn Mạnh Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước

gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Cô giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy đánh hồi trống khai trường

BGH nhà trường nhận lẵng hoa do Quận ủy – HĐND – UBND trao tặng

Các em học sinh khối 6 cùng nhau thả chùm bóng bay để  ước mơ các em được bay cao, bay xa.

Các em học sinh cùng nhau hát vang bài hát “Chúng em là học sinh Trưng Vương”

– bài hát truyền thống của nhà trường