13:48 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

Lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Thứ tư - 14/09/2016 21:29
Sáng ngày 12/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH giữa gia đình – nhà trường – công an phường năm học 2016 – 2017.

Thực hiện chỉ chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội tại Chỉ thị 11/CT-UBND ngày 12/5/2010 về tăng cường giáo dục pháp luật, đạo đức, nếp sống cho học sinh; Kế hoạch số 176/KH-PGDĐT ngày 29/8/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Giáo dục pháp luật, đạo đức, lối sống cho học sinh sinh viên ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô năm học 2016 - 2017. Hưởng ứng tháng thực hiện an toàn giao thông và nâng cao ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông cho học sinh, đặc biệt với khối THCS. Sáng thứ 2, ngày 12/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức buổi lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH giữa gia đình – nhà trường và công an phường.

Đến dự buổi lễ của thầy và trò trường THCS Trưng Vương có:

- Thiếu tá Phạm Hải Thắng – Phó trưởng Công an Quận.

- Đại úy Trần Thanh Quang – Phó trưởng đội An ninh – Bí thư Đoàn TN công an Quận.

- Đồng chí Nguyễn Văn Đô – Phó bí thư Quận Đoàn – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội.

- Đồng chí Nguyễn Đình Phương – Phó trưởng công an phường.

- Bác Đặng Trần Thủy – Trưởng Ban đại diện CMHS trường THCS Trưng Vương.

- Thầy giáo Nguyễn Mạnh Linh – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Và đặc biệt là sự có mặt của các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh Trưng Vương.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và lực lượng công an phường Hàng Bài góp phần không nhỏ trong việc duy trì trật tự ATGT – ANTT trong khu vực. Bên cạnh đó, buổi lễ thực sự có tác động rất lớn đến các em học sinh, góp phần hình thành ý thức nghiêm túc chấp hành luật ATGT.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Đại diện BGH nhà trường cùng ký cam kết với Ban đại diện CMHS và đại diện Công an phường Hàng Bài

Đồng chí Nguyễn Thùy Linh - Báo cáo viên đội An ninh Quận Hoàn Kiếm

trình bày tình hình trật tự khu vực trường học

Em Trần Minh Dũng – Liên đội trưởng trường THCS Trưng Vương

đại diện cho toàn trường phát biểu cam kết chấp hành luật ATGT

Đại diện các chi đội nộp cam kết ATGT – ANTH