14:01 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Thứ hai - 09/01/2017 22:47
Vào ngày 9/1/2017, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I để tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và cùng nhau phấn đấu cho các thành tích kỳ học tiếp theo.

Năm học 2016 – 2017 là năm học có ý nghĩa vô cùng to lớn với thầy và trò trường THCS Trưng Vương, nhà trường đã vinh dự được tiếp tục đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm học, các thầy cô giáo và các em học sinh đã quyết tâm “Dạy hay – Học giỏi” thi đua lập nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

Trong suốt 19 tuần học vừa qua của học kỳ I, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập và đặc biệt là các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Vào ngày 9/1/2017, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I để cùng nhìn lại một nửa chặng đường của năm học 2016 – 2017, cùng tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích chung của nhà trường và hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đến dự lễ sơ kết I học kỳ I của thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của:

- Bác Nguyễn Công Đông – Trưởng ban đại diện ban thường vụ CMHS nhà trường.

- Đại diện Ban phụ huynh các lớp.

- Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo và các bạn học sinh Trưng Vương.

Học kỳ I năm học 2016 – 2017, thầy và trò nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong các kỳ thi trong và ngoài nước, làm rạng danh truyền thống Đồng Khánh – Trưng Vương, góp thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường:

- Thi đội tuyển HSG lớp 9 cấp Quận: 158 học sinh trúng tuyển.

- Thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế (WMTC) tại Seoul Hàn Quốc: 02 Huy chương Vàng (9H2), 01 Huy chương Bạc (9H1).

- Thi thử thách các nhà Toán học tương lai (CFM) tại Thái Lan: 01 Huy chương Bạc (8H1).

- Thi Toán Khoa học Quốc tế (IMSO) tại Indonesia: 01 HCB (6H).

- Thi Toán Hoa Kỳ AMC: 3 Huy chương Vàng; 2 Huy chương Bạc; 2 Huy chương Đồng.

- Thi Vô địch Toán giữa các Thành phố (ITOT): 1 giải Nhất; 4 giải Nhì; 5 giải Ba.

- Thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng Toàn quốc lần thứ 12: 1 giải Ba tập thể cấp Quốc gia (9H2).

- Thi Khoa học kỹ thuật cấp Thành phố do Cung Thiếu nhi Tổ chức: 1 giải Nhất (7H2); 1 giải Nhì (8M); 1 giải Ba (8A1).

- Thi "Em yêu lịch sử Việt Nam": 02 giải Nhất, 06 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Lễ sơ kết học kỳ I của các bạn học sinh khối sáng

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh lớp 6I1; tốp ca lớp 6, 7, 8

Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo sơ kết học kỳ I

Cô giáo Dư Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường

đọc quyết định khen thưởng tập thể có thành tích trong học kỳ I

Tuyên dương các lớp Tiêu biểu xuất sắc 6G, 9I

Tuyên dương các lớp Tiên tiến

Biểu dương các lớp hoạt động tốt

Tuyên dương các lớp đạt giải tập thể

trong kỳ thi Kỹ thuật giỏi cấp trường: lớp 6K2; 6I2

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định

khen thưởng các cá nhân có thành tích cao trong các kỳ thi học kỳ I

Tuyên dương các bạn đạt giải Nhất thi Kỹ thuật giỏi cấp trường

Tuyên dương các bạn đạt giải Nhì thi Kỹ thuật giỏi cấp trường

Tuyên dương các bạn đạt giải Ba thi Kỹ thuật giỏi cấp trường

Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương 03 bạn học sinh Nguyễn Hữu Phúc (9H2) - HCV , Cao Dương Ngọc Diệp (9H2) - HCV , Nguyễn Trần Đức Minh (9H1) - HCB đạt giải cao trong cuộc thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC

Tuyên dương học sinh Nguyễn Quang Minh - 6H

đạt HCV trong cuộc thi Toán mở rộng AMC

Tuyên dương các bạn học sinh lớp 9H1 đạt giải cao

trong kỳ thi Toán giữa các Thành phố ITOT

Tuyên dương nhóm học sinh lớp 9H2 đạt giải Ba

trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên Nhi đồng cấp Quốc gia

Các bạn học sinh cảm thấy rất tự hào khi được các thầy cô giáo gọi tên cùng thành tích đạt được

Tuyên dương các bạn học sinh đạt giải cao

trong kỳ thi Em yêu lịch sử Việt Nam cấp Thành phố

Tuyên dương 03 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhưng có thành tích học tập cao

Tuyên dương các bạn học sinh tiêu biểu của lớp khối 6

Tuyên dương các bạn học sinh tiêu biểu của lớp khối 9

Bác Nguyễn Công Đông - Đại diện Ban thường vụ CMHS nhà trường tuyên dương những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được và động viên các bạn học sinh cố gắng phấn đấu trong học kỳ II.

Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện CMHS

Lễ sơ kết học kỳ I của các bạn học sinh khối chiều

Mở đầu lễ sơ kết là tiết mục "Chúng em là học sinh Trưng Vương"

do các bạn lớp 6I1 biểu diễn

Tiết mục văn nghệ "Lý kéo chài" của bạn Nguyễn Hải Duy - 7H2

Tuyên dương các lớp tiêu biểu xuất sắc: 7H1 và 8H2

Tuyên dương các lớp tiên tiến

Tuyên dương các lớp có hoạt động tốt

Tuyên dương lớp đạt giải tập thể trong kỳ thi Kỹ thuật giỏi cấp trường: lớp 7B, 7H2

Tuyên dương các bạn học sinh tiêu biểu các lớp khối 7

Tuyên dương các bạn học sinh tiêu biểu các lớp khối 8

Tuyên dương các bạn học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi Toán quốc tế

Tuyên dương các bạn đạt giải trong kỳ thi Kỹ thuật giỏi cấp trường

Tuyên dương 02 bạn học sinh lớp 7C, 7H2 có hoàn cảnh đặc biệt nhưng có thành tích học tập cao

BGH nhà trường cùng đại diện Ban thường vụ CMHS

Học kỳ I đã trôi qua, đó là khoảng thời gian ngắn nhưng đủ để thầy và trò trường THCS Trưng Vương ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Bước sang một mùa xuân mới với niềm hi vọng mái trường thân yêu của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa và có thêm nhiều cá nhân, tập thể được biểu dương, khen thưởng hơn nữa trong học kỳ II.