19:18 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

1

Buổi họp sơ kết HKI giữa nhà trường và đại diện CMHS các lớp của trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 5/1/2017, BGH trường THCS Trưng Vương đã có buổi họp sơ kết học kỳ I với đại diện CMHS các lớp để báo cáo thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong học kỳ I.

1

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi năm học 2016 – 2017.

Sáng thứ 7 (24/12/2016), trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017. Đây là một trong những hoạt động thường niên diễn ra hàng năm thu hút được đông đảo sự quan tâm và hưởng ứng của các bạn học sinh .

1

Lễ kỉ niệm 70 năm Toàn quốc kháng chiến của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm ngày Toàn quốc kháng chiến – Truyền thống Liên khu I anh hùng và 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Lễ kỉ niệm là một hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, từ đó nêu cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc, khát vọng hòa bình của nhân dân Việt Nam.

1

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi "Theo dòng lịch sử"

Chiều ngày 8/12/2016, hòa trong không khí tưng bừng chào mừng Lễ kỉ niệm 70 năm toàn quốc kháng chiến, Liên khu I anh hùng, trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi “Theo dòng Lịch sử”.

1

Học sinh Trưng Vương tham gia “Sân chơi khoa học kỹ thuật dành cho thiếu nhi Thủ đô” lần thứ II năm 2016.

Học sinh Trưng Vương tham gia sân chơi "Khoa học kỹ thuật dành cho thiếu nhi Thủ đô" lần thứ 2 do Thành Đoàn Hà Nội kết hợp với Cung Thiếu nhi tổ chức.

1

BGH trường THCS Trưng Vương vinh dự đón những vị khách đặc biệt.

Vào ngày 1/12/2016, BGH nhà trường đã vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được đón những vị khách đặc biệt: Nhà giáo Đặng Thị Hạnh (nguyên Hiệu trưởng nhà trường những năm 60, con gái của GS Đặng Thai Mai – Nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT), các Chị Võ Hoà Bình, Võ Hạnh Phúc (con gái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp) cùng các cháu của Đại tướng về thăm trường!

1

Học sinh Trưng Vương đạt giải cao tại kì thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC 2016

Đội tuyển Toán quận Hoàn Kiếm đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC vừa được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc 2016.

1

Chương trình giao lưu của trường THCS Trưng Vương với đoàn trường THPT Trưng Vương – TP Hồ Chí Minh.

Hướng tới Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường Đồng Khánh - Trưng Vương Hà Nội và kỉ niệm truyền thống THPT Trưng Vương TP Hồ Chí Minh, hai trường đã có dịp gặp mặt giao lưu, chia sẻ về lịch sử và truyền thống mái trường cổ kính Trưng Vương.

1

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào sáng ngày 19/11/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

1

Lễ kỉ niệm “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2016” của trường THCS Trưng Vương.

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục, trường THCS Trưng Vương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” nhằm giúp cho các em học sinh phần nào nhận thức được tầm quan trọng của những văn bản pháp luật đối với cuộc sống, công việc và học tập của mình.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, ... 15, 16, 17  Trang sau