05:38 +07 Thứ sáu, 21/07/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước đón chào ngày hội lớn của dân tộc - ngày nhà Giáo việt Nam,sáng ngày 19 tháng 11, Ban giám hiệu – Liên đội trường THCS Trưng Vương kết hợp với Ban phụ huynh tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự tham gia của đông đảo giáo viên, phụ huynh, học sinh trong trường.

Chương trình Vui Tết Trung thu với trẻ em ở Làng Hữu nghị - Hà Nội

Để cùng chia sẻ và góp phần đem lại niềm vui cho các em nhỏ nhiễm chất độc màu da cam trong dịp Tết Trung thu năm nay, đại diện giáo viên – phụ huynh và hơn 200 học sinh trường THCS Trưng Vương đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu với trẻ em ở Làng Hữu nghị - Hà Nội vào ngày 11/9/2011.

Đại diện BGH và Giáo viên trường THCS Trưng Vương dự Hội nghị tiếp xúc Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khoá XIII.

Chiều ngày 7/5/2011, theo giấy mời của Mặt trận Tổ quốc Quận Hoàn Kiếm, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên trường THCS Trưng Vương đã tham dự Buổi Tiếp xúc Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận Hoàn Kiếm.

Học sinh khối 6,7 tham quan thác Thăng Thiên và Cuộc thi "Tôi tài năng" 2011

Vào ngày 1/4/2011, Ban giám hiệu - Hội Cha mẹ học sinh - Khối chủ nhiệm 6,7 phối hợp cùng công ty Du lịch Vạn Xuân đã tổ chức cho học sinh khối 6-7 tham quan thác Thắng Thiên (Hoà Bình) và cùng thể hiện năng khiếu với cuộc thi "Tôi tài năng".

Phát động cuộc thi “Em tập viết văn làm thơ” lần thứ II do Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức

Nhằm tiếp tục khơi nguồn và bồi dưỡng những năng khiếu văn học trong thiếu nhi, năm 2011, Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức trại sáng tác “Em tập viết văn làm thơ” lần thứ II. Trường THCS Trưng Vương phát động học sinh toàn trường hưởng ứng chương trình.

Giáo viên và Học sinh Trưng Vương chia sẻ với nạn nhân động đất, sóng thần Nhật Bản

Sáng nay (21/3/2011), Ban giám hiệu - Liên đội trương THCS Trưng Vương đã phát động chương trình quyên góp, ủng hộ những nạn nhân trong trận động đất - sóng thần vừa qua tại Nhật Bản.

Học sinh Trưng Vương với Giải thi đấu bóng rổ Hà Nội 2K11

Trong 2 tuần qua, học sinh lớp 9 trường THCS Trưng Vương đã tham gia thi đấu Giải bóng rổ học sinh Hà Nội 2K11.

Các Chi đội tổ chức sinh hoạt Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong hai ngày 4/3 và 5/3, các chi đội của trường THCS Trưng Vương tổ chức rất nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chương trình Valentet 2011 - A gift from the heart .

Valentet 2011 - A gift from the heart là show diễn lần thứ IV của khối Anh ngữ kể từ năm 2007 do cô giáo Nguyễn Kim Thuý làm Tổng đạo diễn. Chương trình được đánh giá cao về nội dung và chất lượng, đã phát sóng liên tục trên truyền hình Hà nội 1 trong dịp Tết Tân Mão vừa qua.

Chương trình giao lưu văn nghệ "Những trái tim không tật nguyền".

Ngày 14/2/2011, Trường THCS Trưng Vương đã phối hợp với Trung tâm Nghệ thuật tình thương (Hội chữ thập đỏ Việt Nam) tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Những trái tim không tật nguyền".