13:44 +07 Thứ sáu, 23/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

1

Ekip làm phim tí hon của trường THCS Trưng Vương đạt giải Best Anchor của cuộc thi Kid Witness News.

Với video clip “Hành vi nhỏ, tác hại lớn”, nhóm sáu học sinh của Trường THCS Trưng Vương (Hà Nội) đã đoạt giải nhất cuộc thi làm phim về đề tài bảo vệ môi trường “Qua ống kính trẻ thơ” trong nước và giải Best Anchor của cuộc thi Kid Witness News do Panasonic tổ chức tại Malaysia.

1

Tham quan Thác Bạc - Suối Sao và Chương trình Trò chơi dân gian của Khối 6-7

Ngày 27/10/2010, chương trình tham quan Thác Bạc - Suối Sao và Hoạt động trò chơi dân gian của hai khối 6-7 trường THCS Trưng Vương đã diễn ra hết sức tốt đẹp.

1

CHƯƠNG TRÌNH WORLD SPACE WEEK 2010 TẠI TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

NGÀY 17/10/2010, HỘI THIÊN VĂN NGHIỆP DƯ HÀ NỘI (HAS) & PHÒNG NGHIÊN CỨU KHÔNG GIAN (FSPACE) & TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG PHỐI HỢP THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH WORLD SPACE WEEK 2010

1

Câu lạc bộ Judo Trưng Vương - sân chơi bổ ích cho học sinh

Cùng nghía qua buổi tập Judo đầy thú vị của các bạn trong câu lạc bộ Judo tại trường THCS Trưng Vương (Hà Nội).

1

Giáo viên Trưng Vương với Hội thi Giáo viên dạy giỏi Chuyên đề Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Chiều ngày 21/10/2010, cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh và Nguyễn Thu Thảo đã đại diện cho giáo viên chủ nhiệm toàn trường tham gia Hội thi Giáo viên giỏi bộ môn Hoạt động ngoài giờ lên lớp cấp Quận. Với nội dung Tích hợp tư tưởng Hồ Chí Minh vào tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp, hai tiết học Chúng em kể chuyện Bác Hồ và Học sinh thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy đã được Ban giám khảo đánh giá rất tốt. Đến dự với hai giờ dự thi có các thầy cô giáo chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm: Thầy Ngô Trí Nam , Thầy Văn Hữu Hợp, Thầy Đào Hoài Văn, Cô Vương Hương Giang ....

1

Một tiết dạy đặc biệt !

Bài viết của cô giáo Nguyến Thị Thu Hà (GV trường THCS Trưng Vương Q.Hoàn Kiếm) đăng trên Báo Giáo dục Thủ đô số 58 (tháng 12/2008) Không biết bao nhiêu tiết học trôi qua trong hơn mười lăm năm năm đứng trên bục giảng với bao cảm xúc vui buồn, sự tiếc nuối và cả những băn khoăn trăn trở..., nhưng tiết dạy vào đúng ngày khai giảng (ngày 5/9) vừa qua là một trong những giờ dạy đã để lại trong tôi nhiều cảm xúc khó phai mờ.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 15, 16, 17