08:44 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động » Ngoài giờ

1

Chung khảo Hội diễn văn nghệ của thầy và trò nhà trường.

Vào ngày 31/10 vừa qua, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra buổi Chung khảo Hội diễn văn nghệ thể loại Múa - Nhảy, đồng thời nhà trường vinh dự đón tiếp các bạn học sinh đến từ đất nước Hàn quốc sang giao lưu và kết nghĩa.

1

Chuyến thăm quan ngoại khóa của các bạn học sinh khối 8 - 9

Trong chuyến thăm quan tại khu du lịch Đầm Long - Rừng Bằng Tạ, các bạn học sinh Trưng Vương đã được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi bổ ích và lý thú, giúp cho các em hiểu biết thêm về quê hương, thiên nhiên, đất nước.

1

Hội nghị cán bộ viên chức của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 14/10/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017 để cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học trước; đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

1

Các em học sinh khối 6-7 trường THCS Trưng Vương đến với Hội thi Theo dòng Lịch sử

Các bạn học sinh Trưng Vương đã có rất nhiều buổi sinh hoạt ý nghĩa và bổ ích qua Hội thi "Theo dòng Lịch sử" dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của các thầy cô giáo.

1

Giới thiệu sách tháng 10 của các bạn học sinh chào mừng lễ kỷ niệm Ngày toàn quốc kháng chiến

Vào ngày 26/9/2016, các bạn học sinh lớp 9M đã giới thiêu tới các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách "Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa" - một bức tranh toàn cảnh về Hà Nội vào những năm 1946

1

Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường và triển khai chiến dịch “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch” của các bạn học sinh Trưng Vương.

Sáng ngày 19/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường và triển khai chiến dịch truyền thông “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch”.

1

Trung thu phố cổ của các bạn học sinh lớp 8A1

Hưởng ứng phát động thực hiện các hoạt động Đội sáng tạo, cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh – GVCN lớp 8A1 kết hợp với Ban phụ huynh tổ chức chương trình Trung thu phố cổ cho các em học sinh trong lớp.

1

Lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 12/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ phát động tháng an toàn giao thông và ký cam kết ATGT – ANTH giữa gia đình – nhà trường – công an phường năm học 2016 – 2017.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo tổ chức cuộc thi giải toán qua Internet

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới các thầy cô giáo, CMHS cuộc thi giải toán qua Internet (Violympic) được tổ chức thường niên hàng năm. Bộ GD&ĐT kết hợp cùng Tập đoàn FPT và ĐH FPT tổ chức cuộc thi giải Toán qua Internet - ViOlympic dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS và THPT.

1

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Hòa chung với không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 15, 16, 17  Trang sau