13:54 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành » Phòng GDĐT

Chào mừng ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần 2 -2012

Thứ năm - 05/04/2012 16:35
Hưởng ứng ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần 2 - 2012, phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã có buổi trưng bày sản phẩm CNTT tại trường THPT Hà Nội - Amsterdam

Hưởng ứng ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo, vào 2 ngày 29 - 30/3/2012, tại trường THPT Hà Nội - Amsterdam đã có buổi triển lãm, trưng bày sản phẩm CNTT của toàn thành phố Hà Nội. Tại đây, các trường trong khối trung học đều trưng bày và triển lãm những sản phẩm CNTT của mình.

Phòng GD quận Hoàn Kiếm cũng đã trưng bày những sản phẩm CNTT có tính sáng tạo và đặc trưng riêng thông qua các sản phẩm bài giảng điện tử, các đồ dùng dạy học...

Gian hàng trưng bày sản phẩm của quận Hoàn Kiếm

Đến với ngày hội CNTT có các thầy cô giáo trên Phòng GD&ĐT, các thầy cô đại diện cho các trường trong quận Hoàn Kiếm

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh