19:22 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành » Phòng GDĐT

Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GD-ĐT Hà Nội” lần thứ V năm học 2015 – 2016.

Thứ bảy - 23/01/2016 14:24
Vào ngày 21/1/2016, cô giáo Trần Phương Thảo - giáo viên nhà trường vinh dự tham gia Hội thi "Nữ giáo viên duyên dáng ngành GD quận Hoàn Kiếm" và xuất sắc giành giải Nhì cụm THCS cấp Quận.

Với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng và sự hiểu biết của các nữ nhà giáo Thủ đô, vào ngày 21/1/2016 vừa qua, ngành GD-ĐT quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GD-ĐT” tại trường THCS Nguyễn Du. Hội thi diễn ra đã khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Ngành GD, của xã hội.

Trải qua các vòng thi, cô giáo Trần Phương Thảo – GV tổ Nghệ thuật cùng các bạn học sinh Trưng Vương đã thể hiện xuất sắc phần thi và vinh dự đạt giải Nhì toàn Quận.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô giáo Phương Thảo giành giải Thí sinh thể hiện phần thi tài năng ấn tượng nhất

trong cuộc thi Nữ giáo viên tài năng duyên dáng Quận Hoàn Kiếm