13:55 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành » Sở GDĐT

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học tại trường THCS Trưng Vương

Thứ bảy - 18/02/2012 00:44
Chiều nay ( 17/2 ), trường THCS Trưng Vương đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố với 4 môn thi là Vật lý, Mỹ thuật, Công nghệ và Nhạc.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 chiều nay ( 17/2 ), trường THCS Trưng Vương đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Thông qua hội thi này nhằm nâng cao khả năng chuyên môn, tìm tòi vận dụng và phát huy tính sáng tạo của mỗi giáo viên thông qua bài dạy của mình. Chính vì thế, ngay từ đầu năm học, các phòng GD&ĐT đã định hướng và tổ chức thi GV dạy giỏi từ cấp trường đến cấp quận và thành phố. Với 4 môn thi Vật lý, Công nghệ, Mỹ thuật và Âm nhạc của 4 trường là THCS Thanh Quan, THCS Ngô Sĩ Liên, THCS Nguyễn Du và THCS Lê Lợi đã phát huy được yêu cầu của hội thi lần này.

Dưới đây là hình ảnh hội thi

Các ban giám khảo họp trao đổi  trước khi bắt đầu vào giờ thi

Giờ học Vật lý của cô giáo Vũ Thùy Dương

Giờ học nhạc của cô giáo Phạm Ánh Hồng

Giờ học mỹ thuật của cô giáo Vũ Thanh Hương

Giờ học công nghệ của cô giáo Phạm Kim Huệ

Đại diện cho Phòng GD&ĐT tặng hoa cho các giáo viên tham gia thi

Chúc các cô giáo đạt kết quả thi thật tốt!

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh