13:54 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành » Sở GDĐT

Trường THCS Trưng Vương tham gia hội thi CNTT Ngành GD & ĐT Hà Nội lần thứ 2

Thứ hai - 27/02/2012 23:08
Hưởng ứng hội thi CNTT ngành GD & ĐT Hà Nội lần thứ 2, tập thể cán bộ Giáo viên trường THCS Trưng Vương đã tham gia triển lãm, trưng bày các sản phẩm CNTT, giới thiệu các ứng dụng CNTT trong giáo dục và đào tạo.

Thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, Sở GD & ĐT Hà Nội đã tổ chức thành công " Ngày hội CNTT ngành GD & ĐT Hà Nội lần thứ 2" với quy mô toàn ngành. Đây được coi là một hoạt động lớn, có sự tham gia của tất cả các đơn vị trường học, trong đó có trường THCS Trưng Vương.

Tham gia hội thi này, tập thể giáo viên trường THCS Trưng Vương đã không ngừng học hỏi các kinh nghiệm về CNTT, trao đổi kinh nghiệm với nhau nhằm tạo ra được những sản phẩm có ý nghĩa. Và kết quả là nhà trường đã đạt được giải Nhất trong hội thi CNTT lần thứ hai.

Dưới đây là hình ảnh về 1 số sản phẩm CNTT

Trường THCS Nguyễn Du được chọn là nơi tổ chức khai mạc và trưng bày sản phẩm CNTT

Góc trưng bày sản phẩm của trường THCS Trưng Vương

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh