14:13 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành

Buổi truyền thông “Tuyên truyền quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông” tại trường THCS Trưng Vương.

Thứ hai - 08/09/2014 10:53
Sáng ngày 8/9/2014, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra thành công buổi truyền thông "Tuyên truyền quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông" do kênh VOV Giao thông Quốc gia phối hợp với ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm tổ chức.

     Sau hơn 1 năm thực hiện Chỉ thị 04/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe gắn máy và xe đạp máy khi tham gia giao thông; đồng thời triển khai kế hoạch số 69/KH-UBATGTQG của Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia về tuyên truyền quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn với người tham gia giao thông, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sáng ngày 8/9/2014, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra thành công buổi truyền thông “Tuyên truyền quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông” do kênh VOV Giao thông Quốc gia phối hợp với ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm tổ chức với mục đích phổ biến rộng rãi quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông, cũng như cách nhận biết và phân biệt mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe gắn máy và đề ra những biện pháp cùng với phụ huynh hoc sinh thực hiện cam kết cho trẻ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông.

   Đến dự với buổi truyền thông:

- Bà Trần Thu Hà – phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên Sở GD-ĐT Hà Nội.

- Đại diện kênh VOV giao thông quốc gia.

- Đại diện Công ty TNHH Chita Việt Nam – Đơn vị tài trợ mũ bảo hiểm.

- Ông Đinh Hồng Phong – Quận Ủy viên – phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.

- Đại diện Phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm.

- Đại diện Công an 18 phường, Ban giám hiệu, Tổng phụ trách các trường học trên địa bàn Quận, Cha mẹ học sinh nhà trường.

- Các thầy, cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo bộ môn cùng các em học sinh trường THCS Trưng Vương.

   Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiết mục múa “Áo trắng đến trường”

Tiết mục hát “Đi đường em nhớ”

Tiết mục hát tập thể “Từ một ngã tư đường phố"

Ông Ngô Trí Nam – phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận phát biểu khai mạc

   Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các hoạt động mà trường THCS Trưng Vương đã tổ chức: tuyên truyền, lồng ghép nội dung vào bài giảng, vận động việc phổ biến quy định đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Đại diện nhà trường cùng chính quyền, công an và ban đại diện cha mẹ học sinh

cùng ký cam kết thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Công ty TNHH Chita Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho Phòng GD-ĐT quận.

   Sau buổi “Tuyên truyền quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông”, các vị đại biểu: Sở GD-ĐT Hà Nội, Kênh VOV Giao thông Quốc gia, Phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu, Tổng phụ trách các trường trong địa bàn Quận đã lên phòng truyền thống tổ chức họp để rút kinh nghiệm và chỉ đạo triển khai tại các trường trong địa bàn Quận. Trong buổi họp rút kinh nghiệm, đại diện Sở GD-ĐT, Kênh VOV Giao thông Quốc gia gửi lời chúc mừng và lời khen dành cho hoạt động của nhà trường, trong đó ông Phạm Linh - Đại diện kênh VOV giao thông quốc gia đã nhận xét “Đây là hoạt động hay nhất trong số các đơn vị đã thực hiện trên địa bàn Thành phố Hà Nội”. Bà Trần Thu Hà – phó Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên đã nhận xét “Hoạt động tổ chức có tính sáng tạo, nội dung cụ thể và có tính giáo dục ý thức học sinh khi tham gia giao thông”. Đại diện các trường và Công an các phường đánh giá cao hoạt động tuyên truyền của trường THCS Trưng Vương.

Nguồn tin: TVnews

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn